Fun Run 2018 và hành trình xây dựng lối sống khỏe cùng Prudential

PV.

Ngày 30/9/2018, 400 tình nguyện viên của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên Fun Run lần thứ 18. Chương trình được Hiệp hội Các Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam tổ chức với sự đồng hành tài trợ của Prudential.

Fun Run 2018 đã thu hút 11.500 người tham gia, quyên góp được hơn 1 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện tại Việt Nam.
Fun Run 2018 đã thu hút 11.500 người tham gia, quyên góp được hơn 1 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Fun Run 2018 đã thu hút 11.500 người tham gia, quyên góp được hơn 1 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Sau 18 năm hoạt động tại Việt Nam, Fun Run luôn là một trong 3 trọng tâm trong hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential như: Hiến máu nhân đạo; Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo; Khám mắt và nâng cao nhận thức chăm sóc mắt cho trẻ em học đường.

Ông Clive Baker - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: Fun Run là một trong những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa mà Prudential đồng hành trong 18 năm qua. Bên canh tài trợ cho chương trình, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Prudential cũng cùng tham gia lan toả lối sống năng động, tích cực và chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người Việt Nam.

Từ năm 2000 đến nay, Fun Run đã thu hút hơn 100.000 lượt người tham gia, quyên góp được 10 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Số tiền quyên góp được sử dụng cho hoạt động hỗ trợ cộng động hướng tới cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam.

Chỉ riêng trong giai đoạn 2012 - 2017, Công ty đã đóng góp 162 tỷ đồng tập trung vào 3 lĩnh vực (giáo dục, sống khoẻ và hỗ trợ cộng đồng).

Trong giai đoạn 2017 - 2018, số tiền quyên góp được tập trung cho các dự án tiêu biểu như “Chương trình chăm sóc y tế cho trẻ em”, dự án xây dựng trường mầm non tại Điện Biên, dự án Phẫu thuật nụ cười…

Hiện nay, Prudential có hệ thống kinh doanh rộng khắp với hơn 350 văn phòng tổng đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành phố cùng nhiều kênh phân phối đa dạng và mạng lưới bảo lãnh viện phí với hơn 130 bệnh viện và phòng khám. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.