FWD ra mắt sản phẩm “FWD Phụ nữ hiện đại” với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện

Anh Minh

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến mới “FWD Phụ nữ hiện đại” với nhiều quyền lợi bảo vệ phái nữ toàn diện.

"FWD Phụ nữ hiện đại” là giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến dành riêng cho phái nữ với các quyền lợi bảo vệ sức khỏe thể chất, tinh thần, sắc đẹp và đồng hành cùng phụ nữ trong hành trình làm mẹ.

Bên cạnh đó, sản phẩm này FWD thiết kế dành riêng cho phái nữ từ 18 - 50 tuổi. Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm “FWD Phụ nữ hiện đại” sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro ung thư phổ biến ở phụ nữ (vú, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và đại tràng).

FWD Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới "FWD Phụ nữ hiện đại".
FWD Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới "FWD Phụ nữ hiện đại".

Bên cạnh đó, khách hàng còn được bảo vệ sức khỏe tinh thần và sắc đẹp với các quyền lợi đặc biệt bao gồm tư vấn và nhập viện điều trị tâm lý, phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn thêm các nhóm quyền lợi nâng cao để mở rộng phạm vi bảo vệ cho bản thân.

Cụ thể, đối với quyền lợi nâng cao nhóm 1: Chi trả cho những rủi ro phổ biến ở phụ nữ như: Phẫu thuật do u xơ tử cung và Phẫu thuật do u nang buồng trứng. Đây là những quyền lợi đột phá lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, mang đến sự bảo vệ toàn diện hơn cho nhóm khách hàng nữ.

Ông Vương Gia Vũ - Phó Tổng Giám đốc Tài chính FWD Việt Nam gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân dịp ra mắt “FWD Phụ nữ hiện đại”.
Ông Vương Gia Vũ - Phó Tổng Giám đốc Tài chính FWD Việt Nam gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân dịp ra mắt “FWD Phụ nữ hiện đại”.

Quyền lợi nâng cao nhóm 2: Bảo vệ phụ nữ trước 5 biến chứng thai sản phổ biến nhất gồm: Sẩy thai, chửa ngoài dạ con, băng huyết sau sinh, chửa trứng hay đông máu nội mạch.

Cùng với các quyền lợi trên, sản phẩm “FWD Phụ nữ hiện đại” còn mang đến 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm ở các mức: 100 triệu đồng, 300 triệu đồng, 500 triệu đồng với mức phí chỉ từ 172.000 đồng/năm. Khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn và điều chỉnh kế hoạch bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu thay đổi qua từng năm.

Ngoài món quà “FWD Phụ nữ hiện đại”, FWD còn mang đến nhiều hoạt động thú vị, giúp chị em phụ nữ luôn tự tin khoe vẻ đẹp, cá tính và tự tin sống đầy.
Ngoài món quà “FWD Phụ nữ hiện đại”, FWD còn mang đến nhiều hoạt động thú vị, giúp chị em phụ nữ luôn tự tin khoe vẻ đẹp, cá tính và tự tin sống đầy.

Ông Đậu Tiến Dũng - Phó Tổng giám đốc Chiến lược và Mô hình Kinh doanh Kỹ thuật số của FWD Việt Nam cho biết: Sản phẩm đột phá này được ra mắt ngay dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 như một món quà chúng tôi muốn gửi đến tất cả chị em phụ nữ. Lần đầu tiên trên thị trường, phụ nữ có thể nhận được sự bảo vệ toàn diện và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân chỉ với vài cú nhấp chuột.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp bảo vệ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, qua đó thực hiện tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

“FWD Phụ nữ hiện đại” có quy trình tham gia và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến chỉ trong vòng vài phút mà không cần kiểm tra sức khỏe. Sản phẩm hiện đang được phân phối qua website bán hàng của FWD (iFWD) và website của ngân hàng Vietcombank. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin vui lòng truy cập www.fwd.com.vn.

FWD Việt Nam thành lập năm 2016, là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam có nền tảng vững chắc, dựa trên các thế mạnh: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt. FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.