Học viện Tài chính tổ chức Khai giảng Khóa 1 Chương trình liên kết đào tạo

PV.

Ngày 12/8/2016, Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) đã long trọng tổ chức Khai giảng chương trình Liên kết đào tạo cấp hai bằng Đại học chính quy tại Hà Nội.

Tới tham dự chương trình, về phía Bộ Tài chính có ông Phạm Xuân Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, ông Lê Văn Hiệu – Trưởng phòng Đào tạo Vụ tổ chức cán bộ.

Về phía Học viện Tài chính có PGS.,TS. Phạm Văn Liên – Phó Giám đốc Học viện Tài chính, PGS.,TS. Bùi Đường Nghiêu – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, cùng các đối tác như Hội đồng Anh, Trung tâm Anh ngữ AVK, các đơn vị báo chí truyền thông và 56 tân sinh viên quốc tế.

Ông Phạm Xuân Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Xuân Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng Phạm Xuân Thủy đã chúc mừng 56 tân sinh viên đầu tiên của Học viện Tài chính mùa tuyển sinh 2016, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự thành công của chương trình Liên kết đào tạo cấp hai bằng Đại học chính quy giữa Học viện Tài chính và Đại học Greenwich – Anh quốc.

"Trong xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng thiện nay, ngành Tài chính rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao, vận dụng được lý thuyết vào thực tiễn công việc, có khả năng ngoại ngữ và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, áp lực cao. Chương trình DDP được kỳ vọng sẽ tạo ra một nguồn cán bộ có đầy đủ các kỹ năng trên, sẵn sàng làm việc, hòa nhập ngay sau khi ra trường", ông Phạm Xuân Thủy nhấn mạnh.

PGS.,TS. Phạm Văn Liên – Phó Giám đốc Học viện Tài chính phát biểu tại buổi lễ

PGS.,TS. Phạm Văn Liên – Phó Giám đốc Học viện Tài chính phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ, PGS.,TS. Phạm Văn Liên nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định Học viện Tài chính sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Đại học Greenwich tạo mọi điều kiện để tân sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình. Đồng thời, các bạn sinh viên cần chủ động nâng cao trình độ Tiếng Anh và coi đây là chìa khóa của thành công.

DDP là một chương trình liên kết quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay theo mô hình mỗi bên cấp 01 bằng Cử nhân. Chính vì vậy, ngay khi bắt đầu tuyển sinh, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh.

PGS.,TS. Bùi Đường Nghiêu phát biểu tại buổi lễ

PGS.,TS. Bùi Đường Nghiêu phát biểu tại buổi lễ

56 bạn học sinh trúng truyển và nhập học đều là những bạn xuất sắc nhất trong số các bộ hồ sơ xuất sắc gửi tới chương trình.
Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.,TS.Bùi Đường Nghiêu khẳng định, hương trình sẽ thành công và sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho sinh viên. Việc thiết kế và vận hành chương trình đáp ứng nhu cầu rộng rãi nguyện vọng của rất nhiều phụ huynh và sinh viên Việt Nam, phát huy thế mạnh, danh tiếng của Học viện Tài chính và Đại hoc Greenwich – Anh quốc.

Ban Lãnh đạo Học viện và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Tân sinh viên

Ban Lãnh đạo Học viện và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Tân sinh viên

Buổi lễ khai giảng chương trình DDP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm tạo điều kiện của nhà trường và sự quyết tâm, nỗ lực của sinh viên, khóa I chương trình sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học, xứng đáng với truyền thống vẻ vang hơn 50 năm phát triển của Học viện Tài chính.