Hướng tới sức khỏe của cộng đồng

PV

Nước uống là nguồn năng lượng thiết yếu của con người. Xã hội ngày càng phát triển, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng.

Nước uống là nguồn năng lượng thiết yếu của con người. Xã hội ngày càng phát triển, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng. Ý thức được vấn đề này, ông Ngô Tùng Hẵng - Chủ cơ sở Kim Tùng quyết định đầu tư sản xuất nước uống đóng chai với nhãn hiệu SB, sản phẩm đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn An Khê.
Ra đời năm 2004, trải qua nhiều gian nan thử thách về cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị máy móc… đến nay cơ sở đã đầu tư hệ thống lọc nước theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, được công nhận là nguồn nước tốt. Trước khi trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh, nước uống SB đã được qua một hệ thống lọc phức tạp (lọc thô, lọc tinh, qua hệ thống thẩm thấu dịch RO), khử trùng bằng tia cực tím, ozone. Vấn đề vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng luôn được Cơ sở Kim Tùng đặt lên hàng đầu. Mỗi khâu sản xuất đều được bộ phận kỹ thuật kiểm tra, giám sát chặt chẽ. Hiện tại, nước uống tinh khiết SB có nhiều loại bao bì khác nhau, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Các loại chai và bình 0,5 lit đến 21 lit.
Ông Hẵng tâm sự: “Hoạt động uy tín, chất lượng, an toàn, chúng tôi không chạy theo lợi nhuận hay cạnh tranh với các sản phẩm khác bằng giá cả mà quan trọng là nâng cao chất lượng, sản phẩm phải thực sự an toàn cho người sử dụng.”
Tin rằng, trong thời gian tới, với uy tín và trách nhiệm với cộng đồng, Cơ sở Kim Tùng sẽ không ngừng vươn xa hơn nữa.

Cơ sở sản xuất nước SB - Kim Tùng
Địa chỉ: 04 Quang Trung, F.An Tân, TX.An Khê
Điện thoại: (059) 3832595 DĐ: 0913431078