JTI Việt Nam 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu Top Employers

Xuân Trường

Top Employers là giải thưởng toàn cầu do Viện Nghiên cứu Nhà Tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) tổ chức hàng năm, thông qua cuộc khảo sát, chọn ra các doanh nghiệp có điều kiện làm việc tốt nhất. Tập đoàn JTI và JTI Việt Nam tự hào tiếp tục là Top Employer - Nơi làm việc hàng đầu năm 2023.

Tập đoàn JTI và JTI Việt Nam tiếp tục đạt danh hiệu Top Employers – Nơi làm việc hàng đầu năm 2023
Tập đoàn JTI và JTI Việt Nam tiếp tục đạt danh hiệu Top Employers – Nơi làm việc hàng đầu năm 2023

Đây là năm thứ 9 tập đoàn JTI được vinh danh Top Employer toàn cầu và là năm thứ 3 liên tiếp JTI nhận giải thưởng Top Employers tại Việt Nam.

Theo Top Employers Institute, JTI cung cấp một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên cũng như các điều kiện tuyệt vời để tạo cơ hội phát triển cá nhân. Năm 2022, JTI là một trong những công ty đầu tiên nhanh chóng cung cấp cho nhân viên quyền lựa chọn làm việc linh hoạt từ mọi nơi, cho phép nhân viên ưu tiên sức khỏe của mình và sức khỏe của những người thân yêu. Đối xử bình đẳng với tất cả mọi người, bất kể giới tính, khuynh hướng tính dục hay bất kỳ yếu tố nào khác là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của JTI.

Tại Việt Nam, JTI luôn nỗ lực tạo ra và hỗ trợ các chương trình phát triển nghề nghiệp nội bộ cho tất cả nhân viên. Năm 2022, JTI Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong với chính sách làm việc linh hoạt, 50% thời gian tại văn phòng và 50% thời gian làm tại nhà.

Nghỉ thai sản không chỉ dành cho nhân viên nữ, mà còn áp dụng với nhân viên nam. Song song đó, doanh nghiệp còn tổ chức các chương trình tình nguyện hướng đến môi trường và cộng đồng như chôn lấp tre bù đắp CO2, quyên góp hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn… Tại đây, tất cả thông tin đều được chia sẻ một cách rõ ràng từ các kênh truyền thông khác nhau, đảm bảo tính minh bạch và nội dung đầy đủ.

JTI Việt Nam chung tay bù đắp CO2 bảo vệ môi trường
JTI Việt Nam chung tay bù đắp CO2 bảo vệ môi trường

Cùng với việc xây dựng các mục tiêu mang tính bền vững, JTI Việt Nam cam kết phát triển con người một cách toàn diện thông qua các chính sách và chế độ ưu việt về nhân sự.

Kết hợp chính sách nhân sự linh hoạt với các hoạt động gắn kết và các dự án phát triển nhân tài tiến bộ, JTI là nơi làm việc đáng mơ ước với yếu tố ‘con người’ được đặt lên hàng đầu. Hơn thế nữa, JTI toàn cầu nói chung và JTI Việt Nam nói riêng cam kết sẽ không ngừng cải thiện tạo ra những giá trị tốt nhất để tiếp tục củng cố danh hiệu Top Employer – Nơi làm việc hàng đầu.