Không chỉ là nơi dừng chân

PV.

Ngày nay, cùng với sự đầu tư phát triển du lịch, việc cải thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu du khách cũng được quan tâm hơn, trong đó việc nâng cấp cải tiến hệ thống khách sạn là nhu cầu bức thiết đối với mọi thành phố du lịch.

Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk đang từng ngày đổi mới, rất cần nâng cấp hệ thống dịch vụ khách sạn để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách lưu trú. Trong số những địa chỉ du khách cần tìm, phải kể tới khách sạn Tây Nguyên – nơi nghỉ ngơi thực sự thoải mái và yên tĩnh.

Khách sạn Tây Nguyên, tiền thân là Nhà khách của UBND tỉnh Đăk Lăk, được nâng cấp, cải tạo, xây dựng thêm, hiện có 33 phòng ngủ, đạt tiêu chuẩn 2 sao. Các phòng rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, tivi, nước nóng lạnh… cùng với cách bài trí không gian bên trong tạo cho quý khách cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra, khách sạn còn có nhà hàng phục vụ tiệc, hội nghị, liên hoan, cưới hỏi, sinh nhật với các món ăn Âu – Á, đặc sản địa phương, chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng.

Với phương châm đặt uy tín, chất lượng phục vụ lên hàng đầu, Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên của Khách sạn Tây Nguyên luôn nỗ lực mang đến cho du khách khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái và hoàn hảo nhất bằng chính sự tận tụy, nhiệt tình của mình.

Công ty cổ phần khách sạn Tây Nguyên

108 - 110 Lý Thường Kiệt, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Điện thoại: (0500) 3851 009 - 3851 010 - 3851 011 - 3851 012  

Fax: (0500) 3852 250
Email:
taynguyenhotel@dng.vnn.vn. Website: www.taynguyenhotel.com