Khuyến cáo tình trạng mạo danh Tạp chí Tài chính để trục lợi

Tạp chí Tài chính

Tạp chí Tài chính không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tòa soạn khai thác quảng cáo, tuyên truyền đăng trên các sản phẩm của Tạp chí. Mọi hành vi khai thác quảng cáo, tuyên truyền không được phép của Tạp chí Tài chính là lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín, thương hiệu của Tạp chí Tài chính để trục lợi.

Thời gian gần đây, Tạp chí Tài chính (Bộ Tài chính) nhận được phản ánh của một số cơ quan, doanh nghiệp về việc một số người tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Tài chính liên hệ qua điện thoại, gửi email mời đăng quảng cáo, tuyên truyền trên Tạp chí Tài chính... Một số trường hợp liên tục gọi điện nhiều lần, gây bức xúc cho lãnh đạo và ảnh hưởng đến hoạt động chuyên môn của cơ quan cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Trước thông tin phản ánh trên, Tạp chí Tài chính đã xác minh và thông báo tới các cơ quan, doanh nghiệp như sau: Tạp chí Tài chính không liên kết, ủy nhiệm hoặc cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài Tạp chí Tài chính khai thác quảng cáo, tuyên truyền đăng trên các sản phẩm của Tạp chí. Hành vi của một số đối tượng nêu trên là lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín, thương hiệu của Tạp chí Tài chính để trục lợi.

Việc liên hệ với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền của Tạp chí Tài chính chỉ do cán bộ của Tạp chí Tài chính thực hiện, có đầy đủ Thẻ nhà báo hoặc Giấy giới thiệu do Tạp chí Tài chính cấp có đầy đủ thông tin, nội dung làm việc và thời hạn cụ thể.

Tạp chí Tài chính thông báo cho các cơ quan, doanh nghiệp biết để tránh bị lợi dụng và lừa đảo; Đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp khi phát hiện cá nhân tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Tài chính liên hệ, mời tham gia quảng cáo, phối hợp thông tin, tuyên truyền cần kiểm tra thông tin (Thẻ nhà báo, Giấy giới thiệu). Trong trường hợp nghi vấn hoặc bị các cá nhân gây phiền hà, ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị, doanh nghiệp, đề nghị liên hệ ngay cho Tòa soạn hoặc báo cho cơ quan công an địa phương để có biện pháp xử lý.

Các cơ quan, doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng thông tin quảng cáo tuyên truyền trên các ấn phẩm của Tạp chí Tài chính xin liên hệ trực tiếp với Tòa soạn. Tạp chí Tài chính không chịu trách nhiệm về những trường hợp mạo danh, không do Tạp chí Tài chính giới thiệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà dự án, số 4, ngõ Hàng Chuối 1, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đỗ Văn Hải – Phó Tổng biên tập Tạp chí Tài chính

Điện thoại: 024.39330033; Di động: 0904240345

Email: dohaitc@gmail.com hoặc tctc.banbientap@gmail.com

Hồ Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm dịch vụ truyền thông, Tạp chí Tài chính

Điện thoại: 04.39330034, di động: 0912170503

Email: hoxuantruong-tctc@mof.gov.vn