Kienlongbank trao thưởng xe ô tô Mazda 6 và 50 giải thưởng cho khách hàng gửi tiết kiệm

PV.

Sáng ngày 17/7/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng dành cho 11 khách hàng trúng Giải Đặc biệt và Giải Nhất của chương trình khuyến mại: “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà liền tay - Trúng ngay xế hộp”.

Chị Châu Vân - Khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi.
Chị Châu Vân - Khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi.

Bà Châu Vân - khách hàng của Kienlongbank Phòng Giao dịch Năm Căn thuộc Chi nhánh Cà Mau Là khách hàng đã may mắn trúng Giải Đặc biệt của chương trình, xe ô tô Mazda 6, giá trị 1,02 tỷ VND.

Bà Vân cho biết: “Trước đây ba mẹ tôi cũng đã đến giao dịch với Kienlongbank Năm Căn khi Ngân hàng khai trương vào tháng 9/2016. Còn với tôi, đây là lần đầu tiên tôi giao dịch với Kienlongbank. Ngân hàng có trụ sở khang trang, đội ngũ lãnh đạo tâm huyết và nhân viên tận tâm, nhiệt tình, niềm nở với khách hàng, tạo cho chúng tôi cũng như người dân nơi đây sự an tâm, tin tưởng.

Trúng Giải Đặc biệt của chương trình khuyến mại Kienlongbank quả là một sự may mắn đối với tôi vì tôi chỉ có đúng 5 mã số dự thưởng. Tôi rất hài lòng về chính sách kinh doanh, sự quan tâm của Ngân hàng dành cho tôi và khách hàng giao dịch nơi đây. Tôi sẽ tiếp tục là khách hàng thân thiết, thường xuyên của Kienlongbank”.

Tại buổi Lễ trao thưởng, ông Võ Văn Châu, thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank đã một lần nữa gửi lời chúc mừng đến 51 khách hàng trúng các giải thưởng của Chương trình “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà liền tay - Trúng ngay xế hộp”.

Trong thời gian tới, Kienlongbank sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích, nhằm đáp ứng các mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng trên cả nước.

Trước đó, ngày 15/7/2017, Kienlongbank đã tiến hành trao thưởng cho các khách trúng thưởng Giải Nhì, Giải Ba, Giải Tư và Giải May mắn tại các Chi nhánh, Phòng Giao dịch nơi khách hàng đăng ký giao dịch.

Như vậy, 01 giải đặc biệt xe ô tô Mazda 6 và 50 giải thưởng giá trị, bao gồm: 10 xe honda SH, 10 tủ lạnh, 10 điện thoại IPhone 7, 10 Tivi SamSung 49 inch, 10 máy giặt LG đã được Kienlongbank trao tặng cho khách hàng.

Kienlongbank đang tiếp tục triển khai Chương trình “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà liền tay”, từ nay cho đến khi hết quà tặng, nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh, khách hàng tham gia chương trình khi gửi số tiền tối thiểu 20 triệu VND kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, sẽ được nhận ngay 1 phần quà tặng. Số tiền gửi càng lớn thì giá trị quà tặng càng tăng.