Luôn đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu

PV

Thành An đa từng bước vượt qua khó khăn để khẳng định thương hiệu, từ đó gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ trong công tác thu mua nông sản tại huyện, tỉnh nhà.

Đăk Lăk đang phát triển mạnh mẽ, đời sống của người dân nơi đây được cải thiện từng ngày, đó là sự nỗ lực không ngừng của cán bộ và người dân trong Tỉnh – những người biết tận dụng nguồn nông, lâm sản mà thiên nhiên ưu đãi để làm giàu cho mình và xã hội.

Thời gian qua, Huyện Ea H’Leo đã có rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở thu mua nông sản ra đời và làm ăn có hiệu quả, trong đó phải kể đến cơ sở Thành An – một đơn vị hoạt động rất uy tín.

Là một trong những cơ sở thu mua mới thành lập, nhưng với sự đam mê, cần mẫn, chịu khó và thấu hiểu nỗi vất vả của bà con nông dân, cùng với uy tín của mình, Thành An đa từng bước vượt qua khó khăn để khẳng định thương hiệu, từ đó gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ trong công tác thu mua nông sản tại huyện, tỉnh nhà.

Để có sự thành công hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất nông sản, Thành An rất mong các cấp, ban, ngành tạo điều kiện cho bà con nông dân trong những thời điểm khó khăn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ phát huy được hết thế mạnh của mình trong tiến trình hội nhập và phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

CƠ SỞ MUA BÁN NÔNG SẢN THÀNH AN

Địa chỉ: 497 Giải Phóng – TT Ea Drăng – Huyện Ea H’Leo – Đăk Lăk

Điện thoại: 0500 3777 281