MSH Group nhận “cú đúp” tại lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam

Anh Tuấn

Với kinh nghiệm, uy tín và kết quả hoạt động xuất sắc, MSH Group vinh dự được vinh danh “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022” và “Đơn vị phát triển dự án có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề môi giới BĐS, thị trường BĐS Việt Nam”, tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của Tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản (BĐS).

MSH Group vinh dự nhận giải thưởng Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022.
MSH Group vinh dự nhận giải thưởng Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022.

Đây là giải thưởng cao quý nằm trong “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023” diễn ra tối ngày 24/06 do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức, nhằm tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh và đóng góp tích cực cho xã hội.

Chinh phục những cột mốc mới

Năm 2022, thị trường BĐS có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng MSH Group vẫn đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, với doanh thu tăng 210% so với năm 2021. Đặc biệt, MSH Group liên tiếp được các Chủ đầu tư ghi nhận và trao chứng nhận Đơn vị phân phối xuất sắc nhất các dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa và Happy Home Cà Mau với thành tích lần lượt là 450 tỷ được giao dịch ngay trong sự kiện mở bán dự án và 222 lô được khớp chỉ sau 02 ngày khởi động.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực phân phối, MSH Group còn mang đến giải pháp tư vấn phát triển dự án chuyên nghiệp với những chiến lược đột phá và khác biệt.  

Trong đó, hoạt động nghiên cứu thị trường hàng quý, hàng năm đã góp phần cung cấp những thông tin khách quan và tổng quát nhất. Đam mê sáng tạo cùng chiến lược đột phá đã giúp MSH Group kiến tạo nên những dự án, sản phẩm BĐS ưu việt và nổi trội tại từng thị trường. Theo đó, năm 2022 đánh dấu tên tuổi MSH Group tại KVG Mozzadiso - khu đô thị nghỉ dưỡng đa chức năng đầu tiên và duy nhất tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Vị thế đơn vị tư vấn phát triển BĐS hàng đầu của MSH Group tiếp tục được củng cố tại KĐT DIC Victory City Hậu Giang, được kiến tạo thành khu đô thị kiểu mẫu với hàng loạt các tiện ích cao cấp lần đầu tiên tại Hậu Giang.

Tập đoàn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng và hiệu quả trong đầu tư. Theo đó, MSH Group triển khai thành công giai đoạn 1 dự án KVG Mozzadiso và DIC Victory City Hậu Giang với 801 tỷ tiền hàng được giao dịch ngay trong sự kiện ra mắt dự án KVG Mozzadiso và 181 sản phẩm DIC Victory City Hậu Giang có chủ nhân chỉ sau 9 ngày đưa ra thị trường.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm đơn vị trong nhiều vòng đánh giá khắt khe, MSH Group đã dành giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022” và “Đơn vị phát triển dự án có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề môi giới BĐS, thị trường BĐS Việt Nam”. Thành tích này không chỉ là niềm tự hào, niềm vui to lớn của người MSH mà còn là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, những đóng góp quan trọng của Tập đoàn cho thị trường BĐS Việt Nam.

“Nuôi dưỡng” sứ mệnh cao cả

Với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, MSH Group luôn lấy sự tận tâm, thấu hiểu và cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Đồng thời, là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, là cầu nối tốt nhất mang đến những tuyệt phẩm đầu tư sáng giá, những ngôi nhà ngập tràn hơi ấm, hạnh phúc và mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.

Sự kiện mở bán dự án KVG Mozzadiso do MSH Group làm Đơn vị tư vấn phát triển thu hút hàng nghìn khách mời tham dự.
Sự kiện mở bán dự án KVG Mozzadiso do MSH Group làm Đơn vị tư vấn phát triển thu hút hàng nghìn khách mời tham dự.

Không chỉ tạo sự hài lòng cho khách hàng, MSH Group còn xây dựng “ngôi nhà thứ hai” cho CBNV với môi trường làm việc gắn kết, chuyên nghiệp và cơ chế, chính sách rõ ràng. Đồng thời, Tập đoàn cũng chú trọng tạo dựng và củng cố hệ giá trị vượt trội cho nghề môi giới BĐS thông qua hệ thống đào tạo MSH Academy bài bản và chuyên nghiệp. MSH Group tự hào vừa là nơi tiếp lửa, dựng xây tri thức cho cộng đồng môi giới tinh hoa vừa là nơi hội tụ những tỷ phú tự thân hàng đầu Việt Nam.

MSH Group luôn chú trọng đến việc xây dựng một cộng đồng môi giới BĐS tinh hoa, dồi dào sức trẻ.
MSH Group luôn chú trọng đến việc xây dựng một cộng đồng môi giới BĐS tinh hoa, dồi dào sức trẻ.

Đạt được thành tựu này, MSH Group muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới các chủ đầu tư, các đối tác cũng như quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng MSH Group trong suốt hành trình vừa qua. Đây sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để MSH Group tiếp tục những đam mê, tâm huyết chung tay với các chủ đầu tư để kiến tạo nên những sản phẩm BĐS có giá trị vượt trội; mang tới khách hàng những sản phẩm BĐS giá trị thực, trường tồn với thời gian.