Mua căn hộ cao cấp với chỉ hơn 500 triệu đồng

PV.

(Tài chính) Ngày 14/6/2014, Công ty Cổ phần May Hồ Gươm và Savills Việt Nam sẽ tổ chức “Ngày hội xem nhà” tại dự án Hồ Gươm Plaza - Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Trong sự kiện lần này, chủ đầu tư đưa ra các chương trình ưu đãi lớn, đặc biệt là chương trình nhận nhà ngay chỉ với 595 triệu đồng.

Phối cảnh dự án Hồ Gươm Plaza.
Phối cảnh dự án Hồ Gươm Plaza.

Theo chủ đầu tư, các căn hộ được giới thiệu mở bán lần này, có diện tích từ 78m2 – 146 m2 với hai đến ba phòng ngủ được thiết kế mở nhằm tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Đáng chú ý, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt như: tặng 30 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên và miễn phí từ 1 - 2 năm phí quản lý. Với thế mạnh là các căn hộ đã được xây dựng xong, sẵn sàng để bàn giao, chủ đầu tư cũng áp dụng mức ưu đãi thanh toán linh hoạt cho khách hàng như: chỉ cần thanh toán 20% (tương đương với khoảng 595 triệu đồng), khách hàng sẽ được sở hữu ngay một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ và 80% còn lại được áp dụng trả chậm trong vòng 15 tháng với mức lãi suất 0%.

Hồ Gươm Plaza là một tổ hợp văn phòng và chung cư cao cấp hội tụ đầy đủ các tiện ích như bể bơi, siêu thị điện máy, nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim… Hiện tại trung tâm thương mại đã đi vào hoạt động với các tên tuổi lớn như siêu thị điện máy Trần Anh, chuỗi siêu thị HG Mart và cụm rạp chiếu phim CGV.

Theo Savills Việt Nam, nhờ lợi thế sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, một mặt tiếp giáp với tuyến đường Trần Phú – Nguyễn Trãi, tuyến đường chính nối khu vực phía Tây với trung tâm thủ đô Hà Nội, mặt còn lại tiếp giáp trục đường chính của Khu đô thị mới Mỗ Lao, kết nối tuyến đường mới Lê Văn Lương kéo dài, Hồ Gươm Plaza hứa hẹn là điểm sáng của toàn khu vực./.