Novaland hỗ trợ 700 triệu đồng xây dựng nhà văn hoá tại Đồng Tháp

PV.

Qua việc hỗ trợ xây dựng nhà văn hoá, Novaland mong muốn góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trong khu vực, cùng địa phương xây dựng xã văn hóa gắn liền với mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.

Những trẻ em bị bệnh tim tham gia  chương trình “Nối kết yêu thương” do Tập đoàn Novaland tài trợ. Nguồn NVL
Những trẻ em bị bệnh tim tham gia chương trình “Nối kết yêu thương” do Tập đoàn Novaland tài trợ. Nguồn NVL
Tập đoàn Novaland vừa hỗ trợ 700 triệu đồng để xây dựng nhà văn hóa tại ấp Hòa Hưng, xã Hòa An, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Hòa An là một xã thuần nông còn nhiều khó khăn, địa hình không thuận lợi, dịch vụ - thương mại và hệ thống cơ sở hạ tầng chưa phát triển.

Qua việc hỗ trợ xây dựng nhà văn hoá cho xã Hòa An, Novaland mong muốn góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trong khu vực, cùng địa phương xây dựng xã văn hóa gắn liền với mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.

Nhà văn hóa đi vào hoạt động không chỉ trở thành trung tâm sinh hoạt văn hóa cho cộng đồng dân cư, mà còn là nơi vui chơi, giải trí của các cháu thiếu nhi vào những ngày lễ, Tết, hội hè...

Trước đó, trong tháng 6, Novaland chính thức đồng hành cùng chương trình “Nối kết yêu thương” - một phần của chương trình Nhịp tim Việt Nam, thuộc quỹ Tài trợ VinaCapital (VinaCapital Foundation).

Chương trình “Nối kết yêu thương” nhằm giới thiệu trẻ em không may mắc bệnh tim bẩm sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… đến khám bệnh và phẫu thuật tại các bệnh viện chuyên khoa; kêu gọi đóng góp cho chương trình Nhịp tim Việt Nam để giúp nhiều trẻ nhỏ có cơ hội được phẫu thuật tim.  

Trải qua 25 năm thành lập và phát triển, song song với các hoạt động kinh doanh bền vững, Tập đoàn Novaland luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Trong vòng 4 năm gần đây, Tập đoàn đã tài trợ hơn 100 tỷ đồng thông qua hàng trăm chương trình hoạt động cộng đồng, chăm lo an sinh xã hội với hơn 32.000 người thụ hưởng.