Ông Lại Hữu Phước tái đắc cử Trưởng Ban kiểm soát Vietcombank

NHK

Tại Đại hội đồng cổ đông của Vietcombank vừa diễn ra, ông Lại Hữu Phước tiếp tục được Đại hội bầu tái cử vào Ban kiểm soát và giữ chức Trưởng Ban kiểm soát Vietcombank cho nhiệm kỳ 2023-2028.

Ông Lại Hữu Phước (bên phải) nhận hoa chúc mừng từ ông Phạm Quang Dũng–Chủ tịch HĐQT Vietcombank
Ông Lại Hữu Phước (bên phải) nhận hoa chúc mừng từ ông Phạm Quang Dũng–Chủ tịch HĐQT Vietcombank

Theo Vietcombank, ông Lại Hữu Phước đã có 31 năm công tác liên tục, trong đó có 03 năm làm kế toán tại doanh nghiệp nhà nước; 15 năm làm việc tại Kiểm toán Nhà nước và 13 năm làm việc tại Vietcombank.

Trong thời gian làm việc tại Vietcombank, với tư cách là đại diện vốn của Vietcombank tại Vietnam Airlines, ông Lại Hữu Phước có thời gian đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban kiểm soát của Vietnam Airlines từ tháng 03/2015 đến tháng 4/2019.

Ngoài vị trí Trưởng Ban kiểm soát Vietcombank, hiện nay ông Lại Hữu Phước là Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Vietccombank, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Vietcombank nhiệm kỳ 2020-2025.

Từ kinh nghiệm và năng lực công tác, với lương tâm và bản lĩnh nghề nghiệp, ông Lại Hữu Phước được tin tưởng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng được niềm tin của các cấp lãnh đạo, các đối tác, khách hàng và đặc biệt là các cổ đông của Vietcombank.