Orchestra Neworks: Đổi mới, sáng tạo, giữ vững liên kết với khách hàng

PV.

Thành lập từ năm 2000, đến nay sau gần 20 năm xây dựng và trường thành, Orchestra Neworks (Pháp) đã trở thành nhà cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu (MDM) lớn trên thế giới. Từ năm 2017, Orchestra Neworks đã mở rộng hoạt động và đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Hiện nay, Orchestra Neworks đã và đang cung cấp nhiều giải pháp quản trị dữ liệu ở các lĩnh vực, từ dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất, bán lẻ, hàng tiêu dùng, công nghệ, dược phẩm, tiện ích công cộng… cho đến vận tải quốc tế.

Sản phẩm của Orchestra Neworks được các hãng phân tích uy tín, Gartner xếp hạng trong nhóm “Leader” cho giải pháp về MDM và Information Difference xếp thứ nhất về công nghệ MDM toàn cầu trong 6 năm liên tiếp. Đây là minh chứng thiết thực cho nỗ lực không ngừng phát triển của Orchestra Neworks – một doanh nghiệp hoạt động gần 20 năm với DNA – mã gen là cung cấp cho thị trường một giải pháp tối ưu trong quản trị dữ liệu của doanh nghiệp.

“Orchestra Neworks luôn ý thức rất rằng, thành công của ngày hôm nay không có nghĩa là nó sẽ tiếp tục vào ngày mai”, ông Pierre Bonnet, người đồng sáng lập Orchestra Neworks cho biết: Orchestra Neworks hiện đang bước vào một giai đoạn mới của sự phát triển, giai đoạn chuyển mình từ smart-up sang doanh nghiệp bền vững.

Cơ sở để Orchestra Neworks thực hiện bước chuyển mình này là quá trình xây dựng và giữ vững DNA doanh nghiệp từ các giai đoạn trước. Cụ thể là liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách luôn luôn lắng nghe nhu cầu từ khách hàng và giữ vững mối liên kết với hệ sinh thái; tiếp tục đầu tư để triển khai sản phẩm trên các hệ thống khác ngoài máy tính để bàn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, các thiết bị kết nối.

“Chúng tôi có một lộ trình phát triển sản phẩm đầy tham vọng để làm phong phú thêm các giải pháp và tính năng thông minh của sản phẩm nhằm tăng tốc hơn trong khả năng đổi mới sáng tạo và hành động”, ông Pierre Bonnet, người đồng sáng lập Orchestra Neworks chia sẻ.