PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi “nhanh tay mở thẻ - thỏa thích sắm hè”

Hiền Oanh

Nhân dịp chính thức ra mắt Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard, từ ngày 25/04 - 25/06/2016, PVcomBank chính thức triển khai chương trình ưu đãi“Nhanh tay mở thẻ - Thỏa thích sắm hè” như một lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng PVcomBank.

Theo đó, khách hàng mở mới Thẻ tín dụng PVcomBank sẽ có cơ hội nhận ngay 1 thẻ mua hàng siêu thị LotteMart trị giá 1.500.000 đồng cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: miễn phí phát hành thẻ hay cả phí thường niên năm đầu, sử dụng nguồn vốn của Ngân hàng miễn phí tới 55 ngày, tận hưởng vô vàn ưu đãi lên tới 50% khi mua sắm trong tất cả các lĩnh vực: thời trang, tiêu dùng, du lịch, nhà hàng, khách sạn, ô tô, golf…

Đồng thời để đẩy mạnh dòng dịch vụ thẻ này, PVcomBank cũng đưa ra nhiều chương trình đặc biệt như: Trải nghiệm ứng dụng PVcomBank Plentii với nhiều tiện ích và ưu đãi, làm chủ kế hoạch tài chính cá nhân với 3 lựa chọn ngày sao kê linh hoạt, thanh toán ít hơn, nhận được nhiều hơn… Căn cứ theo từng chương trình cụ thể, chủ thẻ PVcomBank MasterCard còn được hoàn tiền căn cứ trên doanh số chi tiêu bằng thẻ, số tiền hoàn trả được chuyển vào tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ.

Ngoài những ưu đãi và các chương trình kể trên, người sử dụng thẻ PVcomBank MasterCard còn nhận được những tính năng chuyên biệt như: rút tiền mặt tại ATM của PVcomBank và các ngân hàng khác trên toàn quốc, chuyển khoản trong hệ thống PVcomBank, thanh toán hàng hóa tại các điểm chấp nhận thẻ (POS), thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận thẻ MasterCard, rút tiền mặt, mua hàng trả góp, sử dụng các dịch vụ Billing/Top up… sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng.

Với sự liên kết của MasterCardWorldwide- tổ chức thẻ quốc tế hàng đầu thế giới, thẻ PVcomBank MasterCard là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất. Hãy nhanh tay đăng ký sở hữu một công cụ tài chính hiện đại, vượt qua những giới hạn của chính mình và mở cánh cửa đến với một thế giới phong cách hoàn toàn mới, bởi không chỉ là thói quen chi tiêu, đó là PHONG CÁCH SỐNG.

Đăng ký mở thẻ tạiwww.card.pvcombank.com.vnhoặc tại các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc.

Điều kiện nhận ưu đãi:

Từ ngày 25/04/2016 đến 19/06/2016, mỗi tuần 40 khách hàng đầu tiên mở mới thành công thẻ tín dụng và có phát sinh giao dịch thanh toán/rút tiền tối thiểu 2 triệu đồng trong kỳ sao kê đầu tiên. Riêng tuần từ 20/06/2016 đến 25/06/2016, ưu đãi áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên.