Ra mắt thẻ ghi nợ Vietcombank Aeon

PV.

(Tài chính) Ngày 28/01/2015, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Thẻ Đồng thương hiệu Vietcombank AEON (Thẻ Đồng thương hiệu) với nhiều tính năng và ưu đãi...

Theo đó, Vietcombank AEON có các tính năng và ưu đãi cụ thể như: Tích hợp đầy đủ tính năng của sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank: thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ, mua sắm trực tuyến và rút tiền mặt tại máy ATM; Tích hợp đầy đủ tính năng của thẻ thành viên AEON: tích lũy điểm thưởng, mua hàng với giá đặc biệt; Miễn phí phát hành Thẻ; Được tham gia các chương trình khuyến mãi và ưu đãi về dịch vụ thẻ dành riêng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank được cập nhật thường xuyên và liên tục; Và nhiều ưu đãi khác từ Vietcombank và AEON Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Thẻ Đồng thương hiệu, Vietcombank và AEON phối hợp triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Theo đó, kể từ ngày 28/01/2015 đến hết 30/04/2015, Vietcombank và AEON sẽ dành tặng 1.500 Phiếu mua hàng AEON trị giá 100.000 VNĐ cho hóa đơn từ 1.000.000 VNĐ trở lên bằng Thẻ Đồng thương hiệu qua POS của Vietcombank đặt tại siêu thị và trung tâm bách hóa AEON Tân Phú Celadon. Voucher có giá trị sử dụng để mua sắm tại AEON. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại xin vui lòng xem tại trang web www.vietcombank.com.vn

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ hoạt động uy tín trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng nói chung, mà còn là ngân hàng tiên phong trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ nói riêng. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ, Vietcombank luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam.

AEON là tập đoàn bán lẻ hàng đầu Châu Á với lịch sử hơn 250 năm trên thị trường, có trụ sở đặt tại Nhật Bản. AEON vừa mới bắt đầu chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam và đã khai trương hai trung tâm mua sắm lớn trong năm 2014, bao gồm: AEON Tân Phú Celadon tại quận Tân Phú TP.HCM vào 01/01/2014 và AEON Bình Dương Canary tại Bình Dương vào 01/11/2014, và trở thành một trong những điểm mua sắm được yêu thích nhất tại các khu vực này.

Là sự kết hợp giữa hai thương hiệu uy tín tại Việt Nam, sản phẩm Thẻ Đồng thương hiệu Vietcombank AEON chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị và là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu chi tiêu của Quý khách hàng.  

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng xem tại trang web www.vietcombank.com.vn