SeABank tự hào nhận liên tiếp các giải thưởng uy tín

PV.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được các tổ chức uy tín gồm Bộ Tài chính, Tạp chí The Asset, Tạp chí International Finance Magazine (IFM) trao tặng các giải thưởng danh giá ghi nhận sự phát triển và đóng góp của ngân hàng.

SeABank nhận ba giải thưởng danh giá ghi nhận sự phát triển và đóng góp của ngân hàng.
SeABank nhận ba giải thưởng danh giá ghi nhận sự phát triển và đóng góp của ngân hàng.

Với nỗ lực đầu tư và phát triển nhanh chóng, đáp ứng trọn gói các nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm dịch vụ dành cho đối tượng Khách hàng Doanh nghiệp của SeABank trong những năm vừa luôn được hoàn thiện và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các khách hàng tổ chức.

Ghi nhận các thành tích nổi bật của SeABank trong lĩnh vực này, Tạp chí The Asset (Hong Kong) đã lần thứ 2 liên tiếp trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất Việt Nam” (Best Wealth Manager Vietnam) cho SeABank nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ Quản lý tài sản cho khách hàng doanh nghiệp.

Tạp chí The Asset với Chương trình xếp hạng 3A (Triple A) là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính - ngân hàng tại Thị trường Châu Á. Thành lập năm 1999, The Asset cung cấp những thông tin tư vấn, phân tích hàng đầu từ các chuyên gia tài chính - ngân hàng, các nhà nghiên cứu… cho các doanh nghiệp, các tổ chức, các ngân hàng.

Đây là lần thứ 2 SeABank vinh dự nhận giải thưởng từ Tạp chí The Asset. Năm 2017, SeABank cũng đã tự hào được xướng tên trong danh mục “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất Việt Nam” (Best Wealth Manager - Rising Star Vietnam) nhằm ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm dịch vụ dành cho Khách hàng tổ chức, đặc biệt là dịch vụ Quản lý tài sản cho khách hàng.

Những năm qua SeABank luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về thuế và đóng góp vào ngân sách Nhà nước đồng thời được xếp hạng cao trong Bảng xếp hạng V1000 - Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam liên tiếp từ năm 2010 đến nay. Ghi nhận thành tích này, SeABank vừa vinh dự được Bộ Tài chính trao tặng bằng khen “Thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017” ghi nhận sự đóng góp vào ngân sách và tuân thủ các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước của SeABank.

Trước đó, trong tháng 9/2018 SeABank và các chi nhánh cũng vinh dự được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng Cờ thi đua do “đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành ngân hàng năm 2017” và Bằng khen “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2016-2017”. 

Bên cạnh giải thưởng ghi nhận sự phát triển của ngân hàng, cá nhân lãnh đạo cao cấp của SeABank còn vinh dự được Tạp chí International Finance Magazine (IFM)trao giải thưởng “Tổng Giám đốc Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018” (Most Emerging CEO Banking Vietnam 2018) dành cho cá nhân Bà Lê Thu Thủy - Tổng Giám đốc SeABank. IFM là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính - ngân hàng tại Vương Quốc Anh và Mỹ. Tạp chí tập trung những mảng thông tin chính bao gồm Ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý tài sản, Quỹ Đầu tư, Hưu trí và các nền kinh tế mới nổi. Hàng năm, IFM trao các giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.

Giải thưởng “Tổng Giám đốc Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018” (Most Emerging CEO Banking Vietnam 2018) chính là sựghi nhận cho những thành công, những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ và vai trò vô cùng quan trọng của Bà Lê Thu Thủy - Tổng Giám đốc SeABank, được chính thức bổ nhiệm giữ từ 10/05/2018. Trước đó, Bà Lê Thu Thủy từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc SeABank. Sau hơn 10 năm làm việc tại SeABank, Bà Thủy đã trải qua hầu hết vị trí ở các bộ phận trong Ngân hàng, và là người có vai trò to lớn trong việc lên kế hoạch, kết nối và chỉ đạo triển khai việc phát triển hệ thống khách hàng lớn của SeABank cũng như trình đưa ngân hàng này chuyển mình theo mô hình ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ.

Trước khi nhận được giải thưởng danh giá này, năm 2016, SeABank cũng đã vinh dự được IFM này trao 02 giải thưởng: “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016” (Most Innovative Credit Card Services Vietnam) và giải thưởng “Nhà lãnh đạo năng động nhất 2016” (Most Active Banking Leader Of the Year) dành cho cá nhân Bà Lê Thu Thủy khi đang đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank.

Các giải thưởng quốc tế uy tín này chính là kết quả cho rất nhiều nỗ lực và thành công của SeABank trong năm 2017 và 2018. Đây đồng thời cũng sẽ ghi dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của ngân hàng trong thời gian tới, khẳng định tầm nhìn của SeABank phát triển theo mô hình của một ngân hàng bán lẻ và từng bước hướng tới trở thành một tập đoàn ngân hàng - tài chính đa năng, hiện đại, nổi bật về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu.