Sơn TOA Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Ultra

Nguồn Sơn TOA Việt Nam

(Tài chính) Vừa qua, hội nghị giới thiệu dòng sản phẩm sơn cao cấp Ultra của Sơn TOA Việt Nam được diễn ra tại khách sạn Legend, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Giám đốc Công ty Sơn TOA Việt Nam và khách mời
Giám đốc Công ty Sơn TOA Việt Nam và khách mời

Sơn cao cấp Ultra của Sơn TOA Việt Nam như: sơn nước ngoại thất 7 IN 1, sơn nước ngoại thất Supershield và sơn nước nội thất Duraclean là những sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất mới trên thế giới, mang lại màu sắc bền đẹp, giữ được bề mặt láng bóng lâu dài. Sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, đồng thời bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng.

Những cải tiến trên đã đem lại những sản phẩm có chất lượng vượt trội cho thị trường sơn Việt Nam, góp phần khẳng định và phát huy vị thế của Công ty TOA Việt Nam, vốn là một thành viên thuộc tập đoàn sản xuất sơn lớn tại Đông Nam Á và là nhãn hiệu sơn cao cấp số 1 tại Thái Lan về lĩnh vực sơn trang trí.

7 IN 1 là sơn nước ngoại thất cao cấp được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất, không chứa chì và thủy ngân. Sản phẩm có khả năng co giãn đến 300%, giúp che phủ hiệu quả các vết nứt bề mặt. Do đó, loại sơ này có thể bảo vệ công trình khỏi nước thấm, an toàn cho cấu trúc thép bên trong. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống thấm tốt, chống bám bụi, rong rêu, nấm mốc, giữ được màu sắc bền đẹp không loang ố, không kiềm hóa và bề mặt sơn láng mịn, có tính an toàn cao đối với người sử dụng.

Supershield cũng thuộc dòng sơn nước ngoại thất cao cấp nhưng sản phẩm này còn được ứng dụng thêm công nghệ "Tự làm sạch", kết hợp với công nghệ "Phân tử kép", đem lại khả năng tự làm sạch khi có tác động của nước mưa, đồng thời có độ bền lên tới 10 năm đã được kiểm chứng. Supershield ngoài việc vẫn giữ được các đặc tính chống thấm, chống bụi, rêu mốc như TOA 7 IN 1, mà thời gian để sơn khô hoàn toàn cũng được rút ngắn còn một nửa so với sơn nước TOA 7 IN 1.

SuperShield Duraclean là sơn nước nội thất cao cấp đầu tiên tiên áp dụng công nghệ Hygienic Formula, mang lại lợi ích tối đa về khả năng chùi rửa và vệ sinh an toàn. Sản phẩm không chỉ có khả năng lau chùi dễ dàng gấp 20 lần so với các sản phẩm khác, mà còn có chức năng ngăn ngừa và tiêu diệt vi khuẩn trong suốt tuổi thọ của sơn với công nghệ Microban của Mỹ. Với đặc tính không chứa chì và thủy ngân, sản phẩm này thích hợp với những công trình có yêu cầu cao về mặt vệ sinh, sức khỏe và thẩm mỹ như nhà bếp, phòng trẻ em, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện.

Do những lợi thế đặc biệt vượt trội mà dòng sản phẩm Ultra đem đến, Sơn TOA Việt Nam tự hào xếp dòng sản phẩm này vào loại sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm của Tập đoàn Sơn TOA. Sản phẩm vốn dành riêng cho các đối tượng khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng và vẻ đẹp của các công trình có quy mô lớn, mà còn biết nhìn xa trông rộng đến những giá trị bền vững theo thời gian.