VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Amway Việt Nam tiếp tục lọt vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Đại diện Amway Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam năm 2020.

Amway Việt Nam tiếp tục lọt vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Ngày 11/12/2020, thương hiệu Amway tiếp lọt vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam năm 2020. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Amway Việt Nam được trao danh hiệu này

Amway tổ chức sự kiện Mega Day 2020 - khởi tạo "hành trình mới"

Amway Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020

Amway lần thứ 5 liên tiếp lọt vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Danh sách 100 doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố hàng năm.

Giải thưởng là sự ghi nhận của Chính phủ, các bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức xã hội về những đóng góp tích cực của Amway Việt Nam vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam chia sẻ: Để có thể duy trì thành tích 5 năm liên tiếp (2016-2020), Amway Việt Nam đã liên tục đổi mới, cập nhật và đáp ứng đầy đủ 127 tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

Theo ông Huỳnh Thiên Triều, ảnh hưởng của dịch Covid-19 không chỉ là thách thức buộc doanh nghiệp phải thay đổi để thích nghi, mà cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh, tận dụng lợi thế kinh doanh để phát triển bền vững.

"Amway Việt Nam luôn đề cao phát triển bền vững. Khi cả thế giới phải đối mặt với tình trạng khan hiếm hàng hóa trong thời gian đại dịch Covid-19, Amway vẫn cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đây là nỗ lực rất lớn trong xây dựng chiến lược, tiên phong, linh hoạt trong sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Amway”, ông Huỳnh Thiên Triều nhấn mạnh.

Chương trình trao giải 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2020 được VCCI phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Công Thương và Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM