VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Herbalife Vietnam nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội 2018

Ngài Dan Kritenbrink, Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam (ngoài cùng bên phải) trao giải thưởng AMCHAM CSR 2018 cho Herbalife Việt Nam.

Herbalife Vietnam nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội 2018

Ngày 5/12/2018, Herbalife Việt Nam được Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ngài Dan Kritenbrink trao giải thưởng AmCham CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) 2018.

Tập đoàn Novaland cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay

Áp dụng kế toán trách nhiệm xã hội: Kinh nghiệm quốc tế cho Việt Nam

Doanh nghiệp với ý thức trách nhiệm xã hội

Cổ phiếu Herbalife tăng vọt sau đòn tấn công của Ackman

Giải thưởng này được Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận cam kết của doanh nghiệp về tính minh bạch, quản trị doanh nghiệp tốt và phát triển bền vững.

Herbalife Việt Nam thuộc Herbalife Nutrition - Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Công ty đã và đang thực hiện sứ mệnh dinh dưỡng: Nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980. 

Hiện nay, Tập đoàn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, cung cấp năng lượng năng lượng và hỗ trợ cho vận động thông qua mạng lưới các thành viên Herbalife độc lập trên 90 quốc gia.

Thực hiện các cam kết về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Herblife hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HFF) và Chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Herbalife cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên khắp toàn cầu.

Công ty Herbalife có hơn 8.300 nhân viên trên toàn cầu, và cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: HLF) với doanh thu thuần đạt 4,4 tỷ USD năm 2017.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM