Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN - Sống Sung Túc

PV.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm mới SUN - Sống Sung Tú với 3 tính năng vượt trội gồm: Đầu tư hiệu quả; Đầu tư linh hoạt; Bảo vệ toàn diện.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cụ thể, đối với tính năng đầu tư hiệu quả, khác với những hình thức đầu tư cá nhân khác, sản phẩm liên kết đơn vị của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng có cơ hội đầu tư vào những danh mục khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, tiền gửi với một khoản tiền đầu tư định kỳ mà không bỏ vốn lớn một lần, không cần dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường.

Với SUN - Sống Sung Túc khoản tiền của khách hàng được quản lý hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng tài sản trong dài hạn đáp ứng các mục tiêu tài chính cho cuộc sống.

Bên cạnh đó, sản phẩm mới này cũng mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng khi các quỹ đầu tư được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư am hiểu thị trường và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Với tính hiệu quả cao trong đầu tư, khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận được các khoản thưởng hấp dẫn trong thời gian tham gia bảo hiểm và toàn bộ giá trị đầu tư khi kết thúc hợp đồng.

Đối với tính năng đầu tư linh hoạt, SUN - Sống Sung Túc còn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng một giải pháp mới, có tính linh hoạt cao với sự đa dạng danh mục đầu tư. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn và thay đổi Quỹ đầu tư (Quỹ cân bằng, Quỹ tăng trưởng và Quỹ bền vững) theo nhu cầu phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro của mình. Khách hàng có thể linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm hoặc rút tiền khi có nhu cầu (theo quy định của sản phẩm).

Ngoài 2 tính năng trên, với Sun - Sống Sung Túc khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ toàn diện không chỉ cho bản thân, mà cả gia đình thông qua việc lựa chọn thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng bảo vệ các rủi ro như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện.

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Sản phẩm liên kết đơn vị này ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ các giải pháp bảo vệ tài chính, mà còn hỗ trợ họ đầu tư để đạt được mục tiêu tăng trưởng tài sản trong dài hạn cho một cuộc sống tươi sáng và tốt đẹp hơn”.

SUN - Sống Sung Túc, giải pháp đầu tư hiệu quả, linh hoạt với sự bảo vệ toàn diện giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu tài chính ở mọi giai đoạn trong cuộc sống. Hãy tự do tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm giải pháp SUN -Sống Sung Túc.