VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank Lào ký hợp đồng tín dụng với AEON Lào

Ông Nguyễn Thành Đô–Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Vietombank Lào (bên trái) cùn ông Kunio Kawamura – Giám đốc điều hành AEON Lào ký hợp đồng tín dụng

Vietcombank Lào ký hợp đồng tín dụng với AEON Lào

Mới đây, Ngân hàng TNHH Ngoại thương Việt Nam tại Lào (Vietcombank Lào) đã ký kết hợp đồng tín dụng giữa Vietcombank Lào và công ty AEON Leasing Service (Lao) Company Limited (AEON Lào). Buổi lễ ký kết diễn ra tuân thủ theo các quy tắc về giãn cách xã hội trong giai đoạn hiện tại của Chính phủ Lào.

Vietcombank đứng đầu các thương hiệu bảo hiểm, ngân hàng Việt Nam

Vietcombank tặng gói an sinh xã hội 100 tỷ đồng cho Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Vietcombank trong tiến trình chuyển đổi số

Vietcombank ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết VCB Rewards

​​​​​​​Tham dự buổi lễ, về phía Vietcombank Lào có ông Nguyễn Thành Đô-Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Willey Khotnhotha – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng ban của Vietcombank Lào. Về phía AEON Lào, có ông Kunio Kawamura – Giám đốc điều hành; ông Hoshiaki Takahashi-Phó Giám đốc và đại diện một số phòng của AEON Lào.

Tập đoàn AEON (AEON GROUP) là Tập đoàn kinh doanh bán lẻ lớn của Nhật Bản với bề dày hoạt động trên 200 năm, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cửa hàng thương mại, siêu thị, dịch vụ tài chính… tại nhiều quốc gia.

Là một thành viên của AEON GROUP, AEON Lào được thành lập năm 2018, có quan hệ đối tác với hơn 200 đơn vị trên toàn quốc và cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, các gói dịch vụ trả góp như: sản phẩm điện tử, máy tính, điện thoại, các thiết bị sử dụng văn phòng, nội thất, xe đạp, xe máy, vàng trang sức...

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Đô cho biết: Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Với bề dày hoạt động gần 60 năm, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, cũng như của đông đảo khách hàng cá nhân.

Ông Nguyễn Thành Đô–Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Vietombank Lào (hàng đầu bên trái) cùng ông Kunio Kawamura–Giám đốc điều hành AEON Lào (hàng đầu bên phải) thực hiện nghi thức ký kết
Ông Nguyễn Thành Đô–Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Vietombank Lào (hàng đầu bên trái) cùng ông Kunio Kawamura–Giám đốc điều hành AEON Lào (hàng đầu bên phải) thực hiện nghi thức ký kết

Trên cơ sở nền tảng ưu việt từ ngân hàng mẹ, Vietcombank Lào đã được nhiều đối tác trong nước và quốc tế lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ. Vietcombank Lào đánh giá rất cao uy tín cũng như định hướng chiến lược kinh doanh của AEON Lào. Ông Nguyễn Thành Đô đồng thời bày tỏ sự tin tưởng lễ ký kết lần này sẽ tạo tiền đề để hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt.

Thay mặt AEON Lào, ông Kunio Kawamura khẳng định, Hợp đồng tín dụng được ký kết là kết quả của những nỗ lực không ngừng từ hai bên, góp phần tạo tiền đề cho những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới cũng như giúp khai thác mạnh mẽ hơn tiềm năng của hai đơn vị.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM