VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Quản lý thị trường Hà Nội lên kế hoạch tổng kiểm tra về an toàn thực phẩm

Ảnh: Báo Hà Nội Mới.

Quản lý thị trường Hà Nội lên kế hoạch tổng kiểm tra về an toàn thực phẩm

Đây sẽ là đợt ra quân lớn, huy động nhiều lực lượng liên ngành tham gia, trong vòng 2 tháng, cho đến ngày 10/7 tới.

Bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn thực phẩm tại SEA Games 31

Bộ Tài chính hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022

Đẩy mạnh quản lý an toàn thực phẩm

Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm

Cục Quản lý thị trường Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổng kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm, trên địa bàn toàn Thành phố. Với mục tiêu kiểm soát và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm, trong hoạt động sản xuất, vận chuyển, kinh doanh hàng hóa - là thực phẩm không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường.

Đây sẽ là đợt ra quân lớn, huy động nhiều lực lượng liên ngành tham gia, trong vòng 2 tháng, cho đến ngày 10/7 tới. Hàng hóa tập trung kiểm tra là hàng thực phẩm tại các kho lạnh lớn, cả hàng nội địa và hàng nhập khẩu về qua các đường biển, hàng không, đường bộ; tránh tình trạng Việt Nam trở thành nơi tiêu thụ và chứa hàng tồn, hàng quá hạn sử dụng của các nước trên thế giới. Hiện nay, đoàn kiểm tra liên ngành đã bước đầu rà soát, trinh sát, có được danh sách cụ thể của các trường hợp có dấu hiệu vi phạm liên quan.

Ông Trần Việt Hùng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Hà Nội, thành viên Ban Chỉ đạo 389 quốc gia - cho biết: "Đợt ra quân lần này, lực lượng rất hung hậu, mời đầy đủ các ngành tham gia từ công an, hải quan. Chúng tôi phân trách nhiệm rõ ràng, đảm bảo kiểm tra đúng quy trình, không gây nhũng nhiễu cho DN, cơ sở kinh doanh - mục tiêu để xử lý vi phạm và đảm bảo công tác tuyên truyền".

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM