Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 27 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 và các địa phương

Thanh Bạch

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh (mã HOSE: DXG) và công ty thành viên đã ủng hộ 27 tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch của cả nước, trong đó đóng góp trực tiếp 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh (bên trái) trao tặng 20 tỉ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 tại sự kiện tối ngày 5/6. Ảnh: DXG
Đại diện Tập đoàn Đất Xanh (bên trái) trao tặng 20 tỉ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 tại sự kiện tối ngày 5/6. Ảnh: DXG

Với tinh thần tương thân tương ái và phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, sự đóng góp nhanh chóng và kịp thời của Tập đoàn Đất Xanh, các doanh nghiệp cùng các cá nhân trong và ngoài nước được xuất phát từ tấm lòng, trái tim và trách nhiệm với cộng đồng để chung tay ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh, ông Lương Trí Thìn chia sẻ: “Sự hưởng ứng đồng lòng từ các doanh nghiệp, của các tổ chức và mỗi người dân Việt Nam góp phần gia tăng nguồn lực cho Chính phủ để nhanh chóng tiếp cận nguồn vaccine và tiến tới tiêm chủng toàn dân. Tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của cả nước, cuộc chiến chống Covid-19 của Việt Nam sẽ thành công, mang lại sự bình an, sức khoẻ và hạnh phúc cho mỗi người dân”.

Bên cạnh việc ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, các cán bộ nhân viên Tập đoàn Đất Xanh và công ty thành viên còn lan toả tình đoàn kết, giá trị nhân văn, chung tay với đất nước bằng việc nhắn tin ủng hộ qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400. Ước mong có đủ vaccine để tiêm chủng cho toàn dân của Việt Nam sẽ sớm thành hiện thực, góp phần đưa cuộc sống nhân dân trở lại bình thường.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 5 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang vào ngày 22/5. Ảnh: DXG
Đại diện Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 5 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang vào ngày 22/5. Ảnh: DXG

Tập đoàn Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng trong mọi hoàn cảnh, ở tất cả các vùng miền. Trước đó, ngày 22/05, Tập đoàn Đất Xanh đã đóng góp 5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang nhằm ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Song song đó, Đất Xanh miền Trung, công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh cũng đóng góp 1 tỷ đồng ủng hộ mua vaccine phòng Covid-19 và trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ vaccine của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Bình.