Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tân Hoàng Minh Group và Vingroup

Thanh Sơn

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Vingroup là bước tiến mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản hạng sang.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tân Hoàng Minh Group và Vingroup.
Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tân Hoàng Minh Group và Vingroup.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng chung tay phát triển các bất động sản hạng sang, kiến tạo những công trình xây dựng mang thương hiệu Việt đẳng cấp, có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế.

Mỗi dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado - Phú Thượng… là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

Về phía Vingroup, là nhà tạo lập và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn này có lợi thế vượt trội về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. Các dự án do Vingroup đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Đặc biệt, Vingroup sở hữu mạng lưới các đối tác tư vấn, thiết kế hàng đầu thế giới cùng một hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ đẳng cấp, tiên phong kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Vingroup là bước tiến mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản hạng sang.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Dương Mai Hoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết “Hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên.

Vingroup với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm, mạng lưới sẽ hỗ trợ Tân Hoàng Minh đầu tư triển khai xây dựng một số dự án đô thị; hợp tác phân phối các dự án ra thị trường và hỗ trợ công tác vận hành sau bàn giao”

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định “Tôi tin tưởng Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vingroup sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ của các dự án bất động sản đẳng cấp mà Tân Hoàng Minh đang ấp ủ, góp phần cung cấp ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp cao, mang dấu ấn của 2 tập đoàn.”

Với tầm nhìn và khát vọng phát triển những công trình Việt đẳng cấp, sánh tầm khu vực và quốc tế; sự hợp tác của hai Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những dấu ấn thời đại mới cho Việt Nam, góp phần đem đến sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh:là tập đoàn bất động sản hoạt động trong phân khúc cao cấp. Hiện Tân Hoàng Minh đang sở hữu hàng loạt dự án ở vị trí đắc địa như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado - Phú Thượng… Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII.

Tân Hoàng Minh luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam với những dự án cao cấp ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với quyết tâm xây dựng các công trình bền vững mang đầy tính sáng tạo nghệ thuật và hoàn hảo tới từng chi tiết, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần tạo nên sự biến chuyển tích cực cho diện mạo thủ đô.

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP:là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân, sở hữu hệ sinh thái gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản; Bán lẻ; Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí; Y tế; Giáo dục và Nông nghiệp. Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup là nhà phát triển hàng đầu Việt Nam, tiên phong kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Các khu đô thị do Vingroup kiến tạo thường xuyên đạt những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh những công trình mang dấu ấn thời đại, Vingroup đem đến sự thay đổi tư duy và tạo ra tiêu chuẩn sống mới cho người Việt.Vinhomes – thương hiệu bất động sản của Vingroup đã được hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance xếp hạng Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015 và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top này.

Các khu đô thị của Vingroup đã đi vào vận hành và được tôn vinh là đáng sống nhất Việt Nam là: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City ; các dự án quy mô hàng đầu Việt Nam do Vingroup đang triển khai là Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….