Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con Đường Việt:

Thúc đẩy tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

PV.

(Taichinh) - Nhìn lại chặng đường đã qua, Con Đường Việt luôn không ngừng nỗ lực và ý thức việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng tham gia hợp tác, thúc đẩy tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Một năm nhìn lại

Ngày 26/5 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con Đường Việt (Con Đường Việt) đã tổ chức Lễ kỷ niệm một năm thành lập 26/5/2014 - 26/5/2015 với sự tham dự các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, gần 30 cơ quan thông tấn báo chí và gần 5.000 khán giả là các Nhà phân phối, khách hàng của Con Đường Việt đến từ khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Thúc đẩy tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - Ảnh 1Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Bắc phát biểu tại Lễ kỷ niệm một năm thành lập của Công ty Con Đường Việt.
Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con Đường Việt là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ có thành phần chính là nano curcumin có trong củ nghệ vàng của Việt Nam do Trung tâm Hóa thực vật - Viện Khoa học công nghiệp Việt Nam trực tiếp sản xuất.

Trải qua nhiều khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp, đến nay, các sản phẩm do Con Đường Việt phân phối đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và bước đầu vươn ra thị trường quốc tế. Cụ thể, các sản phẩm nano curcumin đã chính thức được phân phối tại: Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Hungary…

Thúc đẩy tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - Ảnh 2Ông Lê Quốc Mạnh - Giám đốc điều hành Công ty Con Đường Việt phát biểu tại Lễ Kỉ niệm.

Đặc biệt, thành công nhất của Con Đường Việt chính là những kết quả và đóng góp của Công ty Con Đường Việt đã được cộng đồng quan tâm, ghi nhận. Khách hàng, các nhà phân phối sử dụng sản phẩm đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả của các sản phẩm này mang lại.

Việc ứng dụng thành công công nghệ nano trong bào chế tinh chất curcumin từ củ nghệ đã giúp nâng cao chất lượng sản phẩm lên nhiều lần, sánh ngang với các chế phẩm của Mỹ. Từ đó, người dân Việt Nam có thể mua được các sản phẩm chất lượng mà giá thành thì lại rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại do nước ngoài sản xuất.

Thúc đẩy tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - Ảnh 3Ban Lãnh đạo Công ty Con Đường Việt cùng quan khách, đối tác chúc mừng sự kiện quan trọng của Công ty.
Đây là động lực to lớn để Con Đường Việt luôn nỗ lực và ý thức việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng tham gia hợp tác, thúc đẩy tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hướng đến cộng đồng và đề cao trách nhiệm xã hội

Dù là một doanh nghiệp còn rất trẻ nhưng Con Đường Việt cũng đã có những định hướng kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và đề cao trách nhiệm xã hội. Đó là việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bà con nông dân các vùng trồng nguyên liệu, đó là sự chia sẻ lợi nhuận minh bạch với khách hàng và các nhà phân phối, đó là tư tưởng đoàn kết, lá lành đùm lá rách khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa giúp đỡ đồng bào các vùng khó khăn.

Thúc đẩy tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - Ảnh 4Lãnh đạo Công ty Con Đường Việt trao thưởng cho 21 nhà phân phối xuất sắc.
Nói về sứ mệnh của Con Đường Việt, ông Nguyễn Văn Bắc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chia sẻ, Việt Nam ta có củ nghệ vàng, tác dụng sánh ngang với nhân sâm Hàn Quốc. Với khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, dạ dày, các bệnh tim mạch, gan mật, Alzheimer, mỡ máu... Con Đường Việt sẽ đưa củ nghệ vàng trở thành cây quốc dược cũng như góp phần khẳng định vị trí Việt Nam trên trường quốc tế.

Mốc son 26/5 vừa qua, với sự hiện diện của gần 5.000 khách mời là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của công ty Con Đường Việt. Đây là dịp để Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và các Nhà phân phối, khách hàng của công ty trên cả nước tề tựu, cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua. Đó không chỉ là một buổi lễ chào mừng ngày thành lập, chương trình còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện niềm tự hào, niềm tin của khách hàng đối với công ty và đánh dấu một bước ngoặt mới trên chặng đường phát triển lâu dài.

Sự thành công của “Đại lễ kỷ niệm một năm thành lập Con Đường Việt” là một dấu mốc đáng nhớ, mang lại cho người tham dự những giây phút ý nghĩa, những kỷ niệm đẹp về tình đoàn kết, tinh thần nỗ lực, quyết tâm cùng sánh bước trên Con Đường Việt vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng, mở ra một chặng đường phát triển mới của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con Đường Việt.