Thương hiệu Artistry tiếp tục tài trợ mỹ phẩm cho Top 3 Miss World Việt Nam 2022

Nguyễn Trang

Ngày 15/8/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, thương hiệu Artistry thuộc Amway Việt Nam đã trao tặng tài trợ 02 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho top 3 đương kim hoa hậu và 01 năm cho thí sinh có làn da đẹp nhất.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam trao giải Người đẹp có làn da đẹp nhất cho Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi.
Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam trao giải Người đẹp có làn da đẹp nhất cho Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi.

Đêm Chung kết Cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã diễn ra thành công tại TP. Quy Nhơn vào ngày 12/8 vừa qua để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho 3 ngôi vị cao nhất.

Tại đây, Artistry™ - Đơn vị chăm sóc sắc đẹp Miss World Việt Nam 2022 đã trao tặng phần tài trợ 02 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Phương Mai và Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi. Thương hiệu cũng tài trợ 01 năm sử dụng sản phẩm cho người đẹp có làn da đẹp nhất là Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Đại diện Thương hiệu Artistry -  Đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Việt Nam 2022 trao phần tài trợcho Top 3 đương kim Hoa Hậu và Á hậu
Đại diện Thương hiệu Artistry -  Đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Việt Nam 2022 trao phần tài trợ
cho Top 3 đương kim Hoa Hậu và Á hậu

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam (đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Artistry) chia sẻ tại đêm chung kết: Từ tháng 4/2022, Artistry chính thức đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022, trở thành đơn vị chăm sóc sắc đẹp của cuộc thi hoa hậu lớn nhất Việt Nam.

Với sứ mệnh tôn vinh nhan sắc của các bông hồng Việt trên chặng đường chinh phục vương miện cao quý, Artistry cùng Miss World Việt Nam 2022 đã trải qua một hành trình vô cùng đáng nhớ và trọn vẹn. Đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 trong một hành trình dài, Artistry đã có rất nhiều đóng góp trong việc cải thiện và chăm sóc làn da của các thí sinh Miss World Vietnam.

Artistry™ là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ được thành lập cách đây hơn 60 năm. Với triết lý "Healthy Beauty" – Vẻ đẹp từ làn da khỏe mạnh là giá trị cốt lõi và khác biệt của Artistry™. Artistry là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, kết tinh dinh dưỡng từ nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết, nuôi dưỡng một làn da khỏe đẹp từ bên trong.

Với thế mạnh nguồn dưỡng chất thực vật từ các trang trị hữu cơ cùng công nghệ khoa học làn da tiến tiến, Artistry cam kết minh bạch tất cả các thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm và tuân thủ tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch Clean Beauty. Các thành phần dưỡng chất thực vật trong sản phẩm có thể truy xuất được nguồn gốc.