Tỉ phú Singapore mua sỉ dự án Diamond Lotus

Thanh Sơn

Ngày 27/12, tại buổi lễ tri ân khách hàng mua sản phẩm tại dự án Làng Sen Việt Nam, Tập đoàn Phúc Khang công bố Dự án Diamond Lotus Lake View căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại quận Tân Phú.

Khách hàng xem mô hình Dự án Diamond Lotus Lake View. Ảnh Xuân Tình
Khách hàng xem mô hình Dự án Diamond Lotus Lake View. Ảnh Xuân Tình

Diamond Lotus Lake View có quy mô 1,2 ha, với 779 căn hộ diện tích từ 50 - 65m2. Chỉ khoảng từ 1,4 tỉ đồng khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ xanh cao cấp 2 phòng ngủ. Mức giá này phù hợp với những người có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp xanh theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng mức giá rẻ hơn các dự án khác đang mở bán cùng khu vực đến 20%.

Đặc biệt, bên cạnh những tiện ích vượt trội từ các khu vực lân cận, cư dân của Diamond Lotus còn được sở hữu gần 8.000 m² không gian cảnh quan, vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng 3.000 m², cùng với con đường ẩm thực kết hợp các shophouse dọc quảng trường trung tâm, biến dự án thành một trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm bậc nhất của Quận Tân Phú.

Ngay tại buổi lễ, các Quỹ đầu tư nước ngoài cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào Phúc Khang. Ông Andrew Hui Ling, Tổng giám đốc - Quỹ đầu tư Providence (Singapore) cho biết, sẽ mua 30% số lượng căn hộ thuộc dự án Diamond Lotus Lake View. Đặc biệt, diễn giả hàng đầu thế giới Adam Khoo người Singapore đã mua sỉ một lúc 10 sàn tương đương 100 căn hộ trong chuỗi dự án Diamond Lotus để ở và phát triển căn hộ khách sạn.

Điều này khẳng định chiến lược xây dựng các công trình cao tầng xanh theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho thương nhân, trí thức, Việt kiều… là những công dân toàn cầu đến Việt Nam làm ăn, sinh sống của Tập đoàn Phúc Khang đã và đang đúng hướng. Chính việc xây dựng căn hộ theo xu hướng xanh sẽ là xu thế trong xây dựng các chung cư và tạo ra sức hút lớn đối với khách hàng, những người muốn sống gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ, tạo ra được giá trị bền vững cho cộng đồng, xã hội.

Giải thích lý do vì sao chọn mua dự án Diamond Lotus mà không phải là các dự án khác tại Việt Nam, ông Adam Khoo cho rằng vì đây là dự án xanh theo tiêu chuẩn Mỹ. Những căn hộ có chất lượng sống, xanh giống như ở Singapore. Thị trường bất động sản Việt Nam tiềm năng lớn, nhất là những công trình xanh. Những công trình xanh thích hợp với xu hướng sống của con người hiện đại.

Được biết, dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus Lake View nằm trong chuỗi căn hộ xanh theo tiểu chuẩn Mỹ lần đầu tiên ở Việt Nam do Phúc Khang Corp. làm chủ đầu tư có quy mô 1,2 ha, với 779 căn hộ diện tích từ 50 - 65 m2. Chỉ với khoảng 1,4 tỉ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ xanh cao cấp 2 phòng ngủ, có vị trí đắc địa (4 mặt tiền, tiếp giáp Công viên Văn hóa Đầm Sen rộng 26 ha).

Cũng tại buổi lễ, Phuc Khang Corp. đã ra mắt Câu lạc bộ xanh Diamond Lotus kết nối toàn cầu tại Việt Nam do Bà Lưu Thị Thanh Mẫu là Chủ tịch sáng lập. Với việc ra mắt Câu lạc bộ này, tất cả những người yêu thích các hoạt động về môi trường xanh, CBNV Công ty thuộc Phuc Khang Corp và các công ty đối tác đều có thể trở thành thành viên của CLB. Đặc biệt, tất cả các khách hàng mua sản phẩm xanh của Phúc Khang đều trở thành những thành viên đầu tiên và nòng cốt của CLB xanh.

Câu lạc bộ xanh Diamond Lotus đã có những Hội viên danh dự đầu tiên là những công dân toàn cầu đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới như: Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo, ca sỹ Thu Minh, diễn viên Quyền Linh. Trong tương lai, CLB xanh Diamond Lotus sẽ liên kết cùng các CLB xanh trên thế giới tổ chức những hoạt động ý nghĩa vì sự phát triển cộng đồng xanh kết nối toàn cầu.