TiênPhongBank khai trương Chi nhánh Đồng Nai

PV

TCTC Online - Sáng ngày 11/01/2011, TiênPhongBank chi nhánh Đồng Nai đã chính thức được khai trương và đưa vào hoạt động tại địa chỉ Số 34/7A, khu phố 2, đường Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sự ra đời của chi nhánh Đồng Nai nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động của TiênPhongBank tại khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ trong năm 2011 và những năm tiếp theo. Sau khi chính thức đi vào hoạt động, TiênPhongBank chi nhánh Đồng Nai sẽ đem đến đầy đủ các sản phẩm - dịch vụ ngân hàng có chất lượng, nổi bật là các dịch vụ Internet banking với các tiện ích thanh toán trực tuyến, cùng với các dịch vụ tài chính cá nhân khác đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng dân cư và khách hàng doanh nghiệp tại địa bàn thành phố Biên Hòa và trên toàn tỉnh Đồng Nai nói chung.

Khách hàng đến giao dịch tại TiênPhongBank chi nhánh Đồng Nai sẽ được tham gia vào chương trình khuyến mại Tết nguyên đán 2011 “Say sưa mưa lộc với TiênPhongBank” với những quà tặng hữu ích cho gia đình trong dịp năm mới như tủ lạnh, đồ uống và đặc biệt là bộ lì xì 12 con giáp đem lại may mắn cho gia đình.

Dự kiến, sau chi nhánh Đồng Nai, TiênPhongBank sẽ khai trương tiếp chi nhánh An Giang, nâng tổng số điểm giao dịch trên toàn quốc lên 27 điểm, chỉ sau 2,5 năm hoạt động.