Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh năm 2023

Vũ Thái

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (DQK) tuyển sinh đại học chính quy năm học 2023-2024, dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh 7.030 với 27 ngành học.

Ảnh minh họa: Thông tin Tuyển sinh
Ảnh minh họa: Thông tin Tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh năm nay là sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 để xét tuyển và xét tuyển bằng học bạ (kết quả học tập lớp 12).

Kế hoạch tuyển sinh bậc đại học

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có kết quả thi đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng do trường quy định sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, riêng khối ngành Sức khoẻ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian xét tuyển: Xét tuyển nhiều đợt từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Đối với hình thức xét tuyển bằng học bạ (kết quả học tập lớp 12): Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (Cách tính: Điểm xét tuyển (ĐXT) = M1 + M2 + M3 ≥ 19. Trong đó: M1, M2, M3 là điểm tổng kết của mỗi môn học lớp 12 ứng với 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của trường), hạnh kiểm năm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.

Nhà trường sẽ có thông báo điểm chuẩn đối với từng ngành. Khối Sức khỏe xét tuyển theo điểm sàn của Bộ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (lấy trên trang Web: www.hubt.edu.vn); Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với học sinh tốt nghiệp trước năm 2023 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2023; Học bạ THPT (bản sao công chứng).

Thời gian xét tuyển: Xét tuyển liên tục đến tháng 12/2023. Nhà trường không thu lệ phí xét tuyển. Chế độ ưu tiên thực hiện theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2023.

Các môn năng khiếu (do Khoa Kiến trúc và Khoa Mỹ thuật ứng dụng của trường tổ chức thi tuyển, xét tuyển hoặc sử dụng kết quả thi năng khiếu của các trường đại học trong cả nước).

Kế hoạch tuyển sinh các bậc học và hình thức khác

Đối với đào tạo sau đại học, đối tượng tuyển sinh trình độ thạc sĩ: Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với ngành, ngành gần, ngành khác; có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi.

Đối tượng tuyển sinh trình độ tiến sĩ: Có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên hoặc có bằng thạc sĩ; là tác giả một bài báo hoặc báo cáo liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu; có văn bằng chứng chỉ chứng minh năng lực ngoại ngữ theo quy định; đạt đủ điều kiện về kinh nghiệm quản lý và thâm niên công tác.

Với hệ đại học liên thông: Đối tượng tuyển sinh là sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng, trung cấp nghề, cao đẳng nghề theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg ngày 31/5/2017 quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học.

Với hệ đại học liên thông đối với người có một bằng đại học khác (văn bằng 2): Đối tượng tuyển sinh là người đã có bằng tốt nghiệp đại học chính quy, không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông, chuyên tu, từ xa…) của tất cả các trường đại học, học viện có nhu cầu học để có thêm 1 bằng đại học chính quy.

Đối với hệ đại học từ xa: Đối tượng tuyển sinh là học sinh phổ thông; cán bộ, công chức, người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang… có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH trở lên; những người đã có bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp, trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề, đại học. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Đối với hệ đại học vừa làm vừa học: Đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THPT trở lên (THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học).

Phương thức tuyển sinh các bậc học và hình thức khác đều là xét tuyển hoặc thi tuyển.

BỘ PHẬN TƯ VẤN VÀ NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH:

Đại học chính quy: Phòng A110Y
Điện thoại: (024)3.6339113 /(024)3.6336507, máy lẻ 110. 
Cô Hương: 0912.074.757
Cô Mỹ: 0936.121.242
Cô Nga: 0983.099.133
Tổng đài: 1900 633695

Sinh viên có thể chọn học tập tại 1 trong 2 cơ sở:
Cơ sở 1: Số 29A, ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (có ký túc xá: 2.000 chỗ).