Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ khóa 3 và 4

Yến Tâm

Ngày 05/6/2023, Trường Đại học kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh khoá 3 và 4.

Lễ trao bằng Tiến sĩ cho các Nghiên cứu sinh khoá 3 và 4.
Lễ trao bằng Tiến sĩ cho các Nghiên cứu sinh khoá 3 và 4.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS.NGND Vũ Văn Hoá - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng; GS.TSKH. Vũ Huy Từ - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; PGS.TS. Phạm Văn Đăng- Phó Viện trưởng thường trực Viện Đào tạo Sau Đại học; PGS.TS. Nguyễn Huy Thịnh- Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; TS. Đoàn Hữu Xuân – Chủ nhiệm Khoa Quản lý Kinh doanh; PGS.TS. Đinh Văn Nhã – Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa Tài chính; PGS. TS. Lê Văn Hưng – Phó Chủ nhiệm thường trực Khoa Tài chính. Tham dự buổi lễ còn có đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Trường, 6 tân Tiến sĩ được trao bằng khóa 3 và 4.

Chúc mừng các tân Tiến sĩ, GS.TS.NGND Vũ Văn Hoá – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong hai năm qua, dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội của Đất nước, trong đó có giáo dục. Tuy nhiên, với sự đồng hành của Nhà trường, của các thầy cô hướng dẫn, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của bản thân, các nghiên cứu sinh đã hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu đạt loại giỏi và khá.

"Sự thành công của các tân Tiến sĩ ngày hôm nay chính là niềm tự hào của Nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của Đất nước", GS.TS.NGND Vũ Văn Hoá chia sẻ.

GS.TS.NGND Vũ Văn Hoá – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.
GS.TS.NGND Vũ Văn Hoá – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

Đại diện cho các tân Tiến sĩ tham sự lễ trao bằng, TS. Lý Thành Tiến bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường, các khoa, bộ môn, các thầy cô hướng dẫn đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ các nghiên cứu sinh trong suốt quá trình học tập và hoàn thiện luận án. Các thầy cô không chỉ truyền thụ kiến thức, trang bị phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học mà còn khơi dậy lòng nhiệt huyết, niềm say mê nghiên cứu khoa học, xác định rõ mục đích, trách nhiệm của các nghiên cứu sinh với công việc và xã hội.

Tân TS. Lý Thành Tiến phát biểu tại buổi Lễ.
Tân TS. Lý Thành Tiến phát biểu tại buổi Lễ.

Lễ trao bằng Tiến sĩ diễn ra trong niềm hân hoan, tự hào, hạnh phúc của các Tân Tiến sĩ, của các các thầy cô giáo cùng gia đình người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

PGS.TS Hà Đức Trụ- Phó Hiệu trưởng (bên phải) trao bằng cho Tân Tiến sĩ.
PGS.TS Hà Đức Trụ- Phó Hiệu trưởng (bên phải) trao bằng cho Tân Tiến sĩ.