T’S Natural tiếp tục tung ra thị trường 2 sản phẩm Sen Slim mới

PV.

Ngày 21/7, Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam (T’S Natural), thuộc TS Group chính thức ra mắt thị trường 2 sản phẩm mới của dòng Sen Slim, nâng tổng số sản phẩm chuyên biệt cho vóc dáng lên 4 sản phẩm.

Là công ty sở hữu hơn 20 thương hiệu dược, mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Việt Nam được người tiêu dùng ưu chuộng - TS Natural hiện sở hữu 2 nhãn hàng trong dòng Sen Slim - dòng sản phẩm chuyên biệt cho vóc dáng.

Lần ra mắt này, TS Natural tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là sản phẩm mầm ngũ cốc non giảm cân Sen Slim và mầm ngũ cốc non tăng cân Sen Slim với chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Cùng với đó, TS Natural cũng đã chính thức công bố diễn viên Bảo Thanh là Đại sứ Thương hiệu Senslim. Bảo Thanh cho biết, cô hiện là khách hàng thân thiết của TS Natural mà đặc biệt là dòng sản phẩm giảm cân Senslim.

Chia sẻ tại lễ công bố, ông Nguyễn Đức Tân, CEO TS Group cho biết, công ty định hướng xây dựng doanh nghiệp vì cộng đồng, nền tảng từ những người hiểu về sản phẩm và mong muốn vì lợi ích người tiêu dùng.

“Với công nghệ đột phá, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Hoa Kỳ với các nguyên liệu ngoại nhập từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản...các sản phẩm mới của Sen Slim đã được tin dùng và hứa hẹn là sản phẩm “bom tấn” thời gian tới”, ông Tân chia sẻ.