UniHomes độc quyền phân phối dự án TDH - River View

Thanh Sơn

Ngày 15/4/ 2018, Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức tiến hành tổ chức Lễ khởi công dự án căn hộ TDH - River View cao 16 tầng có diện tích 3.754,5 m2, tổng diện tích xây dựng 19.790,76 m2. Dự án tọa lạc phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Ngay trong sự kiện cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác về việc Thuduc House quyết định chọn Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes là đơn vị Tiếp thị và phân phối dự án ra thị trường.

Lễ ký kết hợp tác giữa Thuduc House  và UniHomes. Ảnh TDH
Lễ ký kết hợp tác giữa Thuduc House và UniHomes. Ảnh TDH

Trong những năm gần đây, Thuduc House được biết đến là Chủ đầu tư rất thành công khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm S-Home, là các dự án thuộc phân khúc diện tích nhỏ - vừa nhưng được xây chất lượng, phù hợp với túi tiền của khách hàng có thu nhập trung bình - khá.

Tiếp nối những thành công với phân khúc trung bình như Căn hộ S-Home Phước Long (Q.9) - sản phẩm căn hộ được thiết kế an toàn và đẹp ấm cúng với nhiều tiện ích kèm theo, Căn hộ Citrine Apartment vừa mới khởi công vào đầu tháng 4 vừa qua, TDH - RiverView là dự án thứ 2 liên tiếp trong tháng 4 Thuduc House tổ chức lễ khởi công và công bố ra thị trường.

Nhìn chung, các dự án căn hộ của Thuduc House sau khi đưa ra thị trường được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo lượng khách hàng quan tâm.

UniHomes độc quyền phân phối dự án TDH - River View - Ảnh 1
Lễ khởi công dự án căn hộ TDH - River View. Ảnh TDH

Dự án TDH - RiverView do Thuduc House làm chủ đầu tư, đơn vị thầu chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Đây là phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình - khá và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Bất Động Sản UniHomes.  

Với ưu điểm 3 mặt giáp sông cùng thiết kế căn hộ theo phong cách Nhật Bản. TDH - RiverView ra đời được xem như đón nhận những cơ hội thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất.

Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh làm cho các dự án bất động sản khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.