Vietcombank chúc mừng các y, bác sỹ Bệnh viện E

PV.

Nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), Đoàn công tác Vietcombank đã tới chúc mừng, tặng hoa các y bác sỹ Bệnh viện E.

Đoàn Vietcombank chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện E nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Đoàn Vietcombank chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện E nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện E có BS Nguyễn Công Hựu - Giám đốc Bệnh viện; BS Phan Thảo Nguyên - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; ThS Bùi Thị Diệp - Phó Giám đốc Bệnh viện.

Về phía Vietcombank có ông Hồ Văn Tuấn - Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch; bà Nguyễn Quỳnh Mai - Phó Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp Trụ sở chính cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo phòng/ban/trung tâm tại Trụ sở chính và chi nhánh Sở giao dịch.

Tại lễ chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện E, ông Hồ Văn Tuấn - Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch đã gửi lời thăm hỏi tới các thế hệ y bác sỹ của Bệnh viện E, đồng thời gửi lời cảm ơn, lòng tri ân đến các y, bác sỹ đã không quản ngày đêm vất vả, nỗ lực để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của nhân dân.

 Là một ngân hàng chủ lực của toàn ngành, bên cạnh những kết quả vượt trội về hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, Vietcombank luôn là ngân hàng tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động an sinh xã hội với các chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang lại sự phát triển cho cộng đồng xã hội nói chung, đặc biệt là lĩnh vực y tế và giáo dục nói riêng.

Ông Hồ Văn Tuấn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các y bác sỹ Bệnh viện E đã có nhiều hỗ trợ  cho Vietcombank trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh và khám chữa bệnh định kỳ cho cán bộ nhân viên.

Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện, BS Nguyễn Công Hựu - Giám đốc Bệnh viện E bày tỏ cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Vietcombank và các đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ để Bệnh viện hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của người dân.