Vietcombank Hải Dương và Công ty cổ phần Be Group ký thỏa thuận hợp tác

PV.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) và Công ty cổ phần Be Group (Be Group) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm áp dụng giải pháp công nghệ tiên tiến để phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. 

Đại diện Vietcombank Hải Dương và Be Group ký kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện Vietcombank Hải Dương và Be Group ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự sự kiện, về phía Be Group có ông Hoàng Công Huấn - Giám đốc phát triển kinh doanh; đại diện Vietcombank có ông Nguyễn Xuân Cao Cường - Giám đốc Vietcombank Hải Dương; ông Vũ Tiến Dũng - Phó giám đốc Vietcombank Hải Dương cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị tại trụ sở chính.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Vietcombank Hải Dương và Be Group là bước khởi đầu trong sự hợp tác giữa ngân hàng luôn tiên phong nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến để phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán trên nền tảng số và công ty công nghệ có thế mạnh tại Việt Nam, sở hữu và phát triển nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be - một nền tảng thuần Việt hiện được nhiều người biết đến và sử dụng.

Theo thỏa thuận, Vietcombank sẽ cung ứng các dịch vụ ngân hàng cho Be Group với chất lượng tốt nhất và chi phí cạnh tranh; Be Group sẽ sử dụng các dịch vụ liên kết thanh toán qua tài khoản, thẻ của Vietcombank cũng như ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác Vietcombank.

Trong giai đoạn đầu, dự kiến trong tháng 7/2024, hai bên sẽ triển khai dịch vụ liên kết thanh toán từ tài khoản của Vietcombank, theo đó, khách hàng của Be có thể trực tiếp thanh toán cho mọi dịch vụ gọi xe từ beBike, beCar, beDelivery… đến dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến beFood, cùng dải 15 dịch vụ khác trên nền tảng Be trực tiếp bằng tài khoản Vietcombank.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Xuân Cao Cường - Giám đốc Vietcombank Hải Dương bày tỏ tin tưởng sự hợp tác giữa Vietcombank và Be Group không những đem lại lợi ích cho hai bên mà còn đem đến những giá trị, tiện ích cho xã hội, giúp cuộc sống trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Ông Nguyễn Xuân Cao Cường khẳng định sẵn sàng các điều kiện về nhân lực, hạ tầng công nghệ, nguồn lực tài chính để triển khai các nội dung trong thỏa thuận.

Ông Hoàng Công Huấn - Giám đốc phát triển kinh doanh Be Group đánh giá đây là cột mốc quan trọng, tạo lập một tiêu chuẩn mới về sự tiện lợi và trải nghiệm thanh toán liền mạch ngay trên các ứng dụng, nền tảng đa dịch vụ như BE, sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất.

Đại diện Be Group cũng tin tưởng rằng sự hợp tác với Vietcombank sẽ mang lại hiệu quả chung cho cả 2 bên và giúp cho Be Group có sự đổi mới mạnh mẽ trong tương lai.

Dự kiến ngay trong tháng 7/2024, dịch vụ liên kết thanh toán một số dịch vụ của Be từ tài khoản Vietcombank sẽ chính thức được triển khai.