Vietcombank ra mắt tính năng nhận kiều hối bằng VND qua MoneyGram

PV.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Công ty chuyển tiền Quốc Tế MoneyGram (MoneyGram) vừa cho ra mắt tính năng nhận tiền kiều hối bằng đồng VND cho sản phẩm nhận tiền quốc tế chuyển về Việt Nam thông qua tất cả chi nhánh, điểm giao dịch của Vietcombank.

Theo đó, bên cạnh đồng USD, người gửi tiền có thêm lựa chọn loại tiền nhận là VND ngay lúc chuyển tiền từ nước ngoài, đáp ứng nhu cầu nhận tiền đa dạng của khách hàng với cam kết đảm bảo lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu.

Sản phẩm Chuyển tiền kiều hối cho khách hàng cá nhân của Vietcombank hợp tác cùng MoneyGram đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với mạng lưới hơn350.000đại lý của MoneyGram trên toàn cầu và gần 450 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc, người thân của bạn có thể yên tâm gửi tiền về Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Bên cạnh đó, người nhận hoàn toàn không mất chi phí nào khi tới yêu cầu nhận tiền tại các điểm giao dịch của Vietcombank.

Viecombank là ngân hàng có uy tín về ngoại hối nói chung, kiều hối nói riêng từ những năm cuối thế kỷ 20 cho tới nay. Với doanh số kiều hối hàng năm đạt hơn 1 tỷ USD, chiếm tỷ trọng ước tính hơn 10% doanh số kiều hối hàng năm của Việt Nam, Vietcombank hiểu được tầm quan trọng của việc đa dạng hóa dịch vụ và mở rộng mạng lưới hợp tác.

Trong nhiều năm qua Vietcombank đã phối hợp với nhiều đối tác là công ty chuyển tiền, ngân hàng nước ngoài nhằm cung cấp cho khách hàng là bà con Việt kiều ở nước ngoài, người lao động, các doanh nhân, nhà đầu tư… dịch vụ chuyển tiền về nước nhanh nhất, thuận tiện và an toàn nhất. Trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hợp tác tại nhiều quốc gia với tầm nhìn cung ứng dịch vụ kiều hối toàn cầu cho người Việt.