20 quốc gia tham dự triển lãm quốc tế về công nghiệp nhựa và cao su

Hữu Thông

Vừa qua, tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su tại Việt Nam (VietnamPlas 2017). Sự kiện thu hút hơn 420 nhà triển lãm, 720 gian hàng từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm quốc tế VietnamPlas 2017. Ảnh: Hữu Thông.
Lễ cắt băng khai mạc triển lãm quốc tế VietnamPlas 2017. Ảnh: Hữu Thông.

Theo Ban tổ chức,triển lãm quy tụ nhiều tập đoàn quốc tế nổi tiếng trên thế giới như: DIPO, Khang Hòa, Mạnh Dũng, COSMO, CHYI TANG…các doanh nghiệp đã trưng bày nhiều loại máy khuôn mẫu và máy ép phun cỡ lớn, máy thổi phim, máy bơm phồng và máy tái chế...cũng như nhiều dịch vụ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực này.

Ngoài ra,tại triển lãm còn trưng bày nhiều loại máy tái chế, nguyên liệu bền vững nhất cho ngành công nghiệp tái chế, các loại nguyên liệu thô và nhựa hóa chất, cũng sẽ được giới thiệu tại VietnamPlas 2017. Cùng với đó là các loại nguyên liệu thô và nhựa hóa học, nhựa thông với đội ngũ thợ lành nghề đến từ các đơn vị uy tín như: WAPS, SUPER, ASIA CHO YANG…

VietnamPlas 2017 được xem như một kênh kết nối hiệu quả nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và máy móc mới nhất trên thế giới. Khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia đầu ngành, các nhà cung cấp chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về máy móc và thiết bị trong ngành nhựa và cao su, nhằm phục vụ nhu cầu hiện tại của ngành công nghiệp chế biến nhựa trong nước.

Được biết, VietnamPlas 2017 do VINEXAD và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers đồng tổ chức với sự hỗ trợ từ các cơ quan Chính phủ liên quan và các Hiệp hội chuyên ngành.