VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Bộ Tài chính tặng 4.000 túi quà an sinh cho người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại Bình Dương

Bộ Tài chính tặng 4.000 túi quà an sinh cho người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại Bình Dương.

Bộ Tài chính tặng 4.000 túi quà an sinh cho người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại Bình Dương

Ngày 14/9/2021, Bộ Tài chính đã uỷ quyền cho Tập đoàn Bảo Việt trao 4.000 túi quà an sinh với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng cho người dân gặp khó khăn do chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Bình Dương.

Ngành Tài chính đi đầu chuyển đổi số, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp

Triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, người dân

Xuất cấp gạo và hàng dự trữ quốc gia cho 3 tỉnh phòng, chống dịch COVID-19

Được sự ủy quyền của Bộ Tài chính và Tập đoàn Bảo Việt, Công ty Bảo Việt Bình Dương vừa phối hợp cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương tổ chức trao 4.000 túi quà an sinh của Bộ Tài chính và Tập đoàn Bảo Việt cho Thị xã Tân Uyên.

Mỗi túi quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm các loại hàng hóa thiết yếu nhằm kịp thời hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống của người dân Thị xã Tân Uyên trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch. Đây là đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Tài chính nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thị xã Tân Uyên. 

Người dân khó khăn thuộc phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương nhận quà hỗ trợ.
Người dân khó khăn thuộc phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương nhận quà hỗ trợ.

Được biết, trong ngày, Bảo Việt Bình Dương đã phối hợp với các đơn vị liên quan vận chuyển hơn 190 túi quà trao cho người dân trên địa bàn phường Uyên Hưng. Số quà còn lại sẽ được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Tân Uyên phân bổ cho các phường còn lại để tiếp tục trao hỗ trợ cho người dân khó khăn. 

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết phòng, chống đại dịch COVID-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và phong trào thi đua đặc biệt "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19" do Thủ tướng Chính phủ phát động, chung tay cùng các cấp, các ngành đẩy mạnh công tác hỗ trợ người dân, công nhân, lao động mất việc làm gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tại tỉnh Bình Dương.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM