VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Sắp tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến giải đáp vướng mắc về chính sách thuế

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Cục Thuế TP. Hà Nội:

Sắp tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến giải đáp vướng mắc về chính sách thuế

Theo Cục Thuế TP. Hà Nội, trong hai ngày (từ 14-15/7/2021), đơn vị này sẽ tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế TP. Hà Nội tại địa chỉ http://hanoi.gdt.gov.vn.

Năm 2021, Cục Thuế Hà Nội phấn đấu thu vượt dự toán ít nhất 3%

Cục Thuế Hà Nội: Năm 2020, thu ngân sách đạt 102,1% dự toán

Cục Thuế Hà Nội làm việc với các doanh nghiệp nợ thuế

Cục Thuế Hà Nội công khai danh sách 701 đơn vị nợ thuế

Với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi tối đa, cùng đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế trong việc chấp hành nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật, Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức hỗ trợ trực tuyến giải đáp vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế.

Việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế qua các phương thức điện tử nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn trong việc thực hiện chính sách pháp luật thuế, từ đó tạo sự đồng thuận, chấp hành và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và Thành phố.

Dự kiến, chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website sẽ được Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức vào 2 ngày (14/7/2021 từ 13h30 - 16h30 và 15/7/2021 từ 8h30 - 11h30).

Tham gia chương trình hỗ trợ trực tuyến, người nộp thuế có thể truy cập vào website của Cục Thuế TP. Hà Nội tại địa chỉ: http://hanoi.gdt.gov.vn, đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế mà quý doanh nghiệp, người nộp thuế quan tâm để được Cục Thuế TP. Hà Nội trả lời trực tiếp trên website.

Giao diện chương trình hỗ trợ trực tuyến của Cục Thuế TP. Hà Nội chỉ được mở trên website trong thời gian diễn ra chương trình.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM