Audi A4 Ultra Sport bản giới hạn có giá gần 1,2 tỷ đồng

Theo L.T/thoibaonganhang.vn

Audi Club Bắc Mỹ cho biết, hãng sẽ cung cấp một phiên bản giới hạn với tên gọi A4 Ultra Sport, xe sử dụng bộ hộp số tay 6 cấp trước loại bỏ hộp số này khỏi các sản phẩm.

A4 Ultra Sport sẽ dựa trên mẫu A4 Premium Plus với giá khởi điểm là 43.700 USD (khoảng 1,02 tỷ đồng) với hộp số tay 6 cấp cơ bản. Và khách hàng sẽ phải trả thêm 6.800 USD (khoảng 158 triệu đồng) để trang bị gói Ultra Sport. Với gói này, xe sẽ được nâng cấp về cả kiểu dáng và hiệu suất sử dụng.

Audi A4 Ultra Sport bản giới hạn có giá gần 1,2 tỷ đồng - Ảnh 1
Audi A4 Ultra Sport bản giới hạn có giá gần 1,2 tỷ đồng - Ảnh 2

Bên ngoài, A4 Ultra Sport được phủ sơn Quantum Grey và được trang bị bánh xe 5 chấu 19 inch, đi cùng với lốp mùa hè và phủ titan mờ. Bên cạnh đó, nắp gương,  cánh lướt gió phía sau được được thiết kế với sợi carbon. Đặc biệt, xe còn có thêm tùy chọn với gói kiểu dáng bên ngoài màu đen Titanium.

Audi A4 Ultra Sport bản giới hạn có giá gần 1,2 tỷ đồng - Ảnh 3

Ở bên trong, mẫu mới được trang bị ghế da cao cấp và ghế thể thao Alcantara, một số chi tiết được sử dụng vật liệu sợi carbon, bộ bàn đạp bằng thép không gỉ cùng vô lăng đáy phẳng, trần xe màu đen và cụm điều khiển trung tâm bọc da cao cấp.

Audi A4 Ultra Sport bản giới hạn có giá gần 1,2 tỷ đồng - Ảnh 4

Mặc dù mang biệt danh Ultra Sport, tuy nhiên những thay đổi về hiệu suất là tương đối nhỏ. Cụ thể, mẫu mới được trang bị hệ thống treo giảm xóc thích ứng thể thao và một hệ thống lái năng động.

Bên cạnh đó, mẫu mới vẫn được trang bị các thiết bị tiện nghi của Audi, cùng với đó là tính năng hiện đại và an toàn khác.

Audi A4 Ultra Sport bản giới hạn có giá gần 1,2 tỷ đồng - Ảnh 5

Dưới mui xe, khối động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp vẫn được sử dụng, cho công suất 252 mã lực và mô-men xoắn 369 Nm. Nó cho phép xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn 209 km/h.

Audi A4 Ultra Sport bản giới hạn có giá gần 1,2 tỷ đồng - Ảnh 6

Sẽ chỉ có 40 chiếc A4 Ultra Sport được sản xuất và có lẽ tất cả chỉ dành cho thị trường Mỹ.