Bảo hiểm sức khỏe tài chính cho doanh nghiệp

Theo thoibaonganhang.vn

(Tài chính) Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động. Bảo nhân khang nghiệp còn là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp (DN) thu hút và gìn giữ lao động có tay nghề.

Sản phẩm này nhằm bảo vệ cho đối tượng là chủ DN nhỏ, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, dịch vụ... tham gia bảo hiểm toàn diện cho bản thân và người lao động đang làm việc cho cơ sở của mình trong độ tuổi từ 18 đến 50. Số thành viên được bảo hiểm tối thiểu cho mỗi hợp đồng bảo hiểm là 5 người.

Chỉ với mức phí bảo hiểm bình quân 200 - 300 ngàn đồng/tháng/thành viên, người lao động sẽ được hưởng những quyền lợi bảo hiểm rất thiết thực bao gồm: Chi phí điều trị y tế do tai nạn lên đến 50 triệu đồng/vụ; Chi phí điều trị y tế do bệnh lên đến 100 triệu đồng/năm; Tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn lên đến 100 triệu đồng. Tử vong, Thương tật/bỏng do tai nạn lên đến 300 triệu đồng.

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo nhân khang nghiệp, cả DN và người lao động đều nhận được nhiều quyền lợi ý nghĩa như: Bảo hiểm toàn diện trước mọi rủi ro do tai nạn và do ốm đau bao gồm các bệnh thông thường, bệnh đặc biệt cũng như bệnh hiểm nghèo; Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới và được bảo hiểm 24/24.

Thêm vào đó, DN, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh mua bảo hiểm cho người lao động của mình được ưu đãi thuế thu nhập DN lên đến 22%. Bên cạnh hiệu quả bảo hiểm, Bảo nhân khang nghiệp còn là một giải pháp hiệu quả giúp thu hút và gìn giữ lao động có tay nghề, thể hiện sự quan tâm, tri ân của chủ DN, chủ cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, dịch vụ đối với những người lao động đang làm việc tại cơ sở của mình.