VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
PTI bàn giao phòng học tiếng Anh và trao tặng thiết bị giảng dạy tại Ninh Bình

Đại diện PTI và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) trao tặng phòng học Tiếng Anh đa năng và các thiết bị giảng dạy cho trường THCS Khánh An (Ninh Bình).

PTI bàn giao phòng học tiếng Anh và trao tặng thiết bị giảng dạy tại Ninh Bình

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa phối hợp cùng Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) tổ chức bàn giao phòng học Tiếng Anh đa năng và trao tặng các thiết bị giảng dạy cho Trường THCS Khánh An (Yên Khánh, Ninh Bình).

PTI ra mắt ứng dụng điện thoại PTI - Giám định viên

PTI chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

PTI ra mắt đơn vị thành viên thứ 50 tại Kiên Giang

PTI vinh dự nhận giải doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc

Buổi lễ có sự tham dự của ông Kim Kang Wook - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) PTI, ông Bùi Xuân Thu - Tổng giám đốc PTI, bà Phạm Thị Tuyến - Hiệu trưởng trường THCS Khánh An cùng đại diện chính quyền xã Khánh An, phòng giáo dục đào tạo huyện Yên Khánh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Phòng học Tiếng Anh đa năng được đầu tư hơn 800 triệu đồng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bày trí khoa học, hợp lý nhằm tạo môi trường thuận tiện nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc tiếp cận nguồn tri thức mới thông qua internet một cách hiệu quả, bắt kịp với xu hướng cách mạng khoa học công nghệ 4.0; từ đó, ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống hàng ngày.

Ngoài phòng học tiếng Anh đa năng, PTI cũng đã trao tặng 6 chiếc tivi 65 inch, được kết nối internet và 11 bảng trượt được thiết kế đặc biệt giúp hạn chế những tác hại tiêu cực ảnh hướng đến mắt của các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Xuân Thu - Tổng Giám đốc PTI hy vọng phòng học Tiếng Anh đa năng sẽ mang đến cho các em học sinh cơ hội được thực hành trực tiếp trang các trang thiết bị máy tính hiện đại, giúp các em hiểu rõ được tầm quan trọng và tạo hứng thú hơn với ngôn ngữ toàn cầu là tiếng Anh.

Đại diện Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki - ông Kim Kang Wook cũng chia sẻ, việc đầu tư cho thế hệ tương lai là cần thiết đối với sự phá triển của một quốc gia. Hàng năm, Quỹ này vẫn luôn thông qua đại diện tại Việt Nam là PTI xây dựng và triển khai những chương trình hỗ trợ thiết thực nhất dành cho giáo dục giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất để nâng cao kiến thức cũng như phát triển năng lực của bản thân.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, bà Phạm Thị Tuyến - Hiệu trưởng trường THCS Khánh An đã bày tỏ sự cảm kích khi nhận được sự hỗ trợ từ phía PTI, cũng như Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki. Bà Tuyến khẳng định, đây là món quà rất ý nghĩa dành cho thầy và trò nhà trường; đồng thời, cam kết sẽ sử dụng phòng học đúng mục đích, nâng cao chất lượng dạy và học tại nhà trường.

Theo PTI, trong tháng 11/2020, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục hoạt động trao tặng phòng học cho các trường tại khu vực phía Bắc. Trước đó, PTI đã tiến hành trao tặng 100 triệu học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính và tài trợ 15.000 USD cho Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội. Dự kiến, năm 2020, tổng kinh phí đầu tư cho các hoạt động giáo dục của PTI là hơn 3 tỷ đồng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM