VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Tài xế Shopee được bảo hiểm FWD bảo vệ

“FWD Bảo hiểm tai nạn” có thể tham gia dễ dàng với quy trình mua và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến.

Tài xế Shopee được bảo hiểm FWD bảo vệ

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa giới thiệu giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến có tên gọi “FWD Bảo hiểm tai nạn”. Đây là sản phẩm bảo hiểm tai nạn trực tuyến đầu tiên trên thị trường chi trả cho quyền lợi chấn thương cơ quan nội tạng và hôn mê.

Agribank hợp tác với FWD Việt Nam về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

FWD Việt Nam được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

HDBank ký kết hợp tác với FWD Việt Nam về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Bảo hiểm FWD đóng góp hơn 23 tỷ đồng để phòng chống dịch COVID-19

Với mục tiêu mang đến phúc lợi tốt nhất để tài xế yên tâm khi công tác, ShopeeFood và Shopee Express phối hợp cùng FWD mang đến gói bảo hiểm tai nạn cho tài xế.

Theo đó, các tài xế đang làm dịch vụ giao nhận đồ ăn và dịch vụ giao hàng của ShopeeFood và Shopee Express sẽ được bảo vệ bởi sản phẩm “FWD Bảo hiểm tai nạn” với số tiền bảo hiểm 50 triệu đồng và thời hạn bảo hiểm 180 ngày thông qua Đại lý tổ chức của FWD Việt Nam là công ty Medici.

Với mức phí hợp lý cùng quy trình tham gia đơn giản, tiện lợi, sản phẩm này góp phần đưa bảo hiểm đến gần hơn với tất cả mọi người, kể cả những người có thu nhập thấp.

“FWD Bảo hiểm tai nạn” không chỉ giúp đa dạng hóa danh mục các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến khác biệt, sáng tạo của FWD mà thông qua đó còn khẳng định vị trí tiên phong của công ty này trong lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến, từng bước hiện thực hóa tầm nhìn khác biệt là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ 18-60 tuổi, “FWD Bảo hiểm tai nạn” có thể mua dễ dàng với quy trình tham gia và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến, không cần thẩm định sức khỏe khi tham gia và chỉ mất vài phút hoàn thành các bước để được bảo vệ trước các rủi ro do tai nạn.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM