Bizweb hỗ trợ xây dựng website miễn phí

PV.

Lan tỏa những hành động ý nghĩa đến toàn thể xã hội, với ý niệm đó, hơn nửa năm nay, Bizweb (Đơn vị thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ DKT) đã thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề với mong muốn góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn, quyền con người được tôn vinh, môi trường được bảo vệ.

Một tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ hay hiệp hội ngành nghề cần có 1 wesite để truyền đạt trọn vẹn thông tin, hình ảnh của tổ chức đến với cộng đồng, gia tăng uy tín của tổ chức trước các nhà tài trợ, làm cho việc lan tỏa nhiều giá trị, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng cũng như kêu gọi tài trợ trở nên dễ dàng hơn.

Đó là lý do mà gần nửa năm nay, Bizweb đã thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề với mong muốn góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn, quyền con người được tôn vinh, môi trường được bảo vệ.

Tính đến nay, dự án đã bàn giao được 10 website cho 10 tổ chức đủ điều kiện được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn, tiêu biểu như: quydisan.org.vn (Quỹ Hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam), vietnamautism.com (Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam), toihienmau.com (Dân văn phòng hiến máu), vicc.org.vn (Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam), vecom.vn (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam)…

Hành động có ý nghĩa này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh tới các tổ chức khác trong thời gian tới. Tất cả điều kiện cần và đủ để được tài trợ website miễn phí chỉ là: Tổ chức hoạt động vì lợi ích của cộng đồng; Tổ chức đã duy trì hoạt động thường xuyên từ 1 năm trở lên; Tổ chức được dẫn dắt, bảo trợ bởi những cá nhân/đơn vị có uy tín trong xã hội.

“Sở hữu một website hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề rất nhiều, không chỉ về mặt thông tin tập trung, dễ dàng lan tỏa mà còn là cơ sở để nâng cao uy tín, thu hút vốn, tài trợ. Chiến dịch thiết kế website miễn phí cho các tổ chức này sẽ được Bizweb chú trọng và hỗ trợ thật tốt, hi vọng sẽ đóng góp phần nào trong sự phát triển lớn mạnh và nhân lên nhiều giá trị có ích cho cộng đồng”, ông Trần Trọng Tuyến – CEO Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online Bizweb) chia sẻ.

Với khả năng “mở” hoàn toàn, Bizweb đã trở thành nền tảng bắt tay cùng các đơn vị cung cấp và phát triển ứng dụng, tập trung nguồn lực vào việc giải quyết mắt xích làm sao với một chi phí thấp mà các chủ doanh nghiệp/shop online vẫn có thể làm thương mại điện tử một cách chuyên nghiệp, từ xây dựng website, thiết lập kênh bán trên Facebook, thanh toán trực tuyến hay xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Trải qua 6 năm hoạt động luôn đi tiên phong thị trường thiết kế web, đến nay, Bizweb là nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, là sự lựa chọn của hơn 23,000 khách hàng hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau trên khắp Việt Nam và 14 quốc gia trên thế giới cùng hàng vạn người dùng thử mỗi tháng.