Chi tiêu không dùng tiền mặt tiện lợi và an toàn

Theo M.Trâm/saigondautu.com.vn

Những năm gần đây, làn sóng thanh toán qua thẻ với xu hướng “không tiền mặt” đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách.

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ tín dụng ngày càng được “trọng dụng” trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là giới trẻ.
Không phải ngẫu nhiên mà thẻ tín dụng ngày càng được “trọng dụng” trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là giới trẻ.

Chi tiêu an toàn và bảo mật

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ tín dụng ngày càng được “trọng dụng” trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là giới trẻ. Nó là dự phòng tài chính tối ưu giải quyết nhu cầu chi tiêu hàng ngày của mỗi người đồng thời cho phép chủ thẻ chủ động trong chi tiêu cũng như bảo vệ bản thân trước rủi ro mất tiền.

Nếu trước đây mỗi khi trả tiền mặt bạn phải đếm tiền và kiểm tra mình còn bao nhiêu, có đủ để chi tiêu tiếp trong ngày hay phải tìm cây ATM để rút tiền, thì với thẻ tín dụng, bạn không còn phải lăn tăn những vấn đề đó. Chủ thẻ chỉ đơn giản quẹt thẻ hoặc chạm nhẹ thẻ vào máy thanh toán, hay thậm chí không cần rút thẻ ra khỏi ví, vẫn có thể thanh toán nhanh gọn lẹ cho bất kỳ món hàng hay dịch vụ nào.

Ngoài ra, với những ứng dụng quản lý thẻ, khách hàng có thể theo dõi chính xác các khoản đã chi tiêu và kiểm tra lại lịch sử giao dịch mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng di động. Từ đó, khách hàng sẽ có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý.

Thanh toán tiện lợi

Không chỉ giúp chủ thẻ kiểm soát chi tiêu chặt chẽ, thẻ tín dụng giờ đây còn giúp mọi thanh toán sinh hoạt hàng ngày trở nên tiện lợi hơn như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé tàu xe… Chỉ cần tải ứng dụng di động và đăng nhập với tài khoản thẻ tín dụng, mọi thanh toán của bạn sẽ được thao tác trong vòng vài phút. Hơn nữa, một số ứng dụng di động còn có chức năng thanh toán tự động. Bạn không cần phải ghi nhớ lịch thanh toán hóa đơn mà vẫn không sợ trễ hạn thanh toán.

Có thể thấy, việc sở hữu thẻ tín dụng mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống mà còn là giải pháp tài chính cho những tình huống cấp bách. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng, hãy tận dụng tối đa những chương trình ưu đãi mà chúng mang lại. Đó là cơ hội để bạn hưởng mức lãi suất ưu đãi cũng như cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Một trong những chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ hấp dẫn nhất hè này do FE CREDIT triển khai là chương trình “Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc” với tổng gía trị giải thưởng lên đến 60 xe máy Honda AirBlade (*). Theo đó, khi mua sắm trong tháng bằng thẻ tín dụng FE CREDIT đạt 2.500.000 đồng (hai triệu năm trăm nghìn đồng, không bao gồm rút tiền mặt tại ATM, các giao dịch đăng ký chương trình “Tiền mặt nhanh”, “Tiền mặt ưu việt”), khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham dự chương trình quay số trúng thưởng 1 trong 60 xe Honda Airblade.

Đặc biệt, để có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng, khách hàng chi tiêu càng nhiều thì số lần tham gia quay số càng lớn. Ngoài ra, với mỗi 1.000đ chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ được nhân đến 10X Ơi Plus để đổi tiền hoàn hoặc nhận E-voucher giá trị (1 Ơi = 1 VND).