Chính thức khởi công dự án FLC Twin Towers

Theo kinhtevadubao.vn

Chưa đầy một tháng sau khi mua lại dự án FLC Twin Towers, ngày 08/08, Tập đoàn FLC đã chính thức khởi công dự án có vị trí đắc địa này.

Tới tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Phong Tranh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng; ông Tô Quang Thu, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương; ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam... và sự góp mặt của đông đảo các đồng chí đại diện của các bộ, ban, ngành TP. Hà Nội, tỉnh Thanh Hóa, Vĩnh Phúc... cùng các khách hàng, đối tác, nhà phân phối và phóng viên báo, đài khác.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC đã trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của các cấp chính quyền TP. Hà Nội và quận Cầu Giấy để Tập đoàn có thể nhanh chóng bắt tay vào triển khai Dự án và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện của các cơ quan này trong thời gian tới.

 Chính thức khởi công dự án FLC Twin Towers - Ảnh 1
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu khai mạc Lễ khởi công

Cũng tại buổi lễ, ông Quyết cho biết, sau khi hoàn thành, FLC Twin Towers sẽ là một trong 3 tòa tháp cao nhất của thủ đô Hà Nội, cung cấp cho thị trường 66.484 m² sàn chung cư, 35.960 m² sàn văn phòng và 25.000 m² sàn thương mại.

“Với mục tiêu môi trường sống và làm việc thực sự đẳng cấp, Dự án được thiết kế với đầy đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích, như: bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi bốn mùa, sân đỗ trực thăng…

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, FLC Twin Towers sẽ không chỉ đem lại một không gian sống và làm việc đẳng cấp, mà còn tạo điểm nhấn kiến trúc nổi bật, làm đẹp cho khu vực quận Cầu Giấy nói riêng, TP. Hà Nội nói chung”, ông Quyết nói.

Tại buổi lễ, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Chủ tịch Tập đoàn, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo sở, ban ngành và chính quyền địa phương cần tiếp tục hỗ trợ, để chủ đầu tư hoàn thành đúng tiến độ thi công, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách thiết thực và hiệu quả nhất.

Bên cạnh sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, ông Tuấn cũng kiến nghị chủ đầu tư cần tập trung nguồn lực về con người, tài chính để nhanh chóng triển khai Dự án, vì với khối lượng công việc như trên, để hoàn thành trong thời gian 3 năm là không hề nhỏ.

 Chính thức khởi công dự án FLC Twin Towers - Ảnh 2
Có hơn 1.400 khách mời là các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng của Tập đoàn FLC đã đến dự Lễ khởi công

Cũng đưa ra lời khuyên cho FLC, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, FLC là một trong những doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên, để phát triển bền vững, FLC cần nhìn nhận thị trường, chiến lược của Công ty một cách dài hạn, từ đó đưa ra mức giá phù hợp, hấp dẫn cho người tiêu dùng, tránh lặp lại vết xe đổ của các doanh nghiệp trước là thấy nhu cầu của thị trường lên lại tìm cách tăng giá, đôn giá, dẫn đến ảnh hưởng xấu cho thị trường bất động sản.

heo thông tin từ FLC, sức hút của dự án FLC Twin Towers là vô cùng lớn. Đến nay, khi thông tin về thiết kế xanh và các tiện ích được Tập đoàn công bố sơ bộ, lượng người tìm hiểu thông tin và bày tỏ nhu cầu muốn mua Dự án đã lên tới hơn 1.000 lượt, lớn gấp đôi số lượng căn hộ sẽ chào bán.

Với điều này, không khó để giải thích vì sao đường Cầu Giấy khu vực Lễ khởi công dự án sáng ngày 08/08/2015 đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ, khi ngoài lượng khách mời tới dự lễ khởi công, còn rất nhiều nhà đầu tư đã đến tìm hiểu thông tin Dự án./.