Chubb Life Việt Nam ra mắt bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung

Hằng Nga

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa ra mắt bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mang tên “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y” và “Kế hoạch tài chính dành cho gia đình với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y”.

Với những giải pháp ưu việt, bộ đôi sản phẩm mới cùng danh mục sản phẩm đa dạng của Chubb Life sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.
Với những giải pháp ưu việt, bộ đôi sản phẩm mới cùng danh mục sản phẩm đa dạng của Chubb Life sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Theo đó, bộ đôi sản phẩm này sẽ là giải pháp tài chính vững vàng và toàn diện trước các rủi ro về tai nạn và bệnh nan y với những quyền lợi ưu việt dành cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng tham gia sản phẩm Kế hoạch tài chính dành cho cá nhân với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y sẽ được hưởng các quyền lợi như: Được bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và 86 bệnh nan y; Duy trì Hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho giá trị tài khoản Hợp đồng trong mỗi 4 năm; Hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm người được bảo hiểm chính 75 tuổi; Không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao nhất; Tận hưởng dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu và hỗ trợ tham vấn y tế bên thứ hai.

Đối với sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y, khách hàng tham gia sản phẩm này sẽ được hưởng các quyền lợi như: Bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro về tai nạn và 96 bệnh nan y; Tự động bổ sung quyền lợi bảo hiểm cho trẻ mới sinh ra trong thời hạn hợp đồng mà không phải đóng thêm phí; Duy trì Hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho giá trị tài khoản Hợp đồng trong mỗi 4 năm; Hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm người được bảo hiểm chính 75 tuổi; Không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao nhất; Tận hưởng dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu và hỗ trợ tham vấn y tế bên thứ hai.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Bệnh nan y là nỗi lo lắng của biết bao gia đình khi không may có người nhà mắc bệnh, đặc biệt đó lại là người trụ cột trong gia đình. Ngoài những lo lắng về sức khỏe khi gặp phải rủi ro, vấn đề tài chính cũng có thể trở thành bài toán không có lời giải đối với nhiều người. Chubb Life phát triển bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y với mong muốn đồng hành cùng với khách hàng có sự chuẩn bị đầy đủ về tài chính trong cuộc chiến chống lại các bệnh nan y”.

Với những giải pháp ưu việt, bộ đôi sản phẩm này cùng danh mục sản phẩm đa dạng của Chubb Life sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hiểm của khách hàng. Nhiều dự án công nghệ đã và đang được triển khai, góp phần nâng tầm hình ảnh nhà tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp của Chubb Life trong thời đại công nghệ số, quản lý công việc hiệu quả và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.