Chương trình Thạc sỹ Quản lý Nhân sự khóa 2 liên kết giữa Đại học Paris Ouest Nanterre La Deffense và Đại học Kinh tế Quốc dân


Chương trình Thạc sỹ Quản lý Nhân sự khóa 2 liên kết giữa Đại học Paris Ouest Nanterre La Deffense và Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 1
Chương trình Thạc sỹ Quản lý Nhân sự khóa 2 liên kết giữa Đại học Paris Ouest Nanterre La Deffense và Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 2
Chương trình Thạc sĩ Quản lý Nhân sự
do Đại học Tổng hợp Paris Ouest Nanterre La Défense (Paris X - Đại học công lập lớn thứ hai của Pháp chuyên về các lĩnh vực kinh tế, quản lý, luật, CNTT…) và Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp tổ chức.

Chương trình đào tạo học viên trở thành các chuyên gia và các nhà lãnh đạo hàng đầu về quản lý nhân sự và phát triển nguồn nhân lực cho các ngành, địa phương, các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam, có khả năng điều hành hoạt động của tổ chức/doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong môi trường toàn cầu hóa, với hai trọng tâm: (i) Nắm vững các kiến thức nền tảng chi phối các chính sách và các mối quan hệ nhân sự, và (II) Làm chủ các kỹ năng lãnh đạo, quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức.

Chương trình, phương thức đào tạo và bằng cấp

Chương trình đào tạo gồm 18 tháng, học vào các buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần. Nội dung gồm 13 học phần, chia thành 4 tổ hợp, trong đó 3 tổ hợp do phía Paris X thực hiện bằng tiếng Anh có trợ giảng Việt Nam và 1 tổ hợp do Đại học Kinh tế quốc dân thực hiện. Học viên có 1 tháng thực tập, tham gia các hội thảo, bảo vệ luận văn và nhận bằng Master 2 (nếu đủ điều kiện) do ĐH Paris X cấp tại Paris, Cộng hòa Pháp.  

Chỉ tiêu và điều kiện tuyển sinh

Năm 2013 Chương trình dự kiến tuyển 40 học viên. Thí sinh đăng ký dự thi cần có ba năm kinh nghiệm công tác. Các trường hợp có bằng đại học không thuộc các ngành kinh tế, QTKD hoặc quản lý kinh tế sẽ được học bổ sung kiến thức trước khóa học chính thức.

Thí sinh cần có trình độ tiếng Anh đủ điều kiện để theo học chương trình, những trường hợp chưa đủ điều kiện về tiếng Anh, sẽ phải tham gia học bổ sung về tiếng Anh.

Phương thức thi tuyển gồm các nội dung:  

· Trắc nghiệm kiến thức chung về kinh tế xã hội và tư duy logic dạng thức GMAT

· Bài thi luận trình bày về một chủ đề liên quan đến các vấn đề kinh tế xã hội đang đặt ra

· Phỏng vấn

· Tiếng Anh (điểm điều kiện)

Tham gia chương trình Thạc sĩ Quản lý Nhân sự, học viên sẽ có cơ hội :

¤ Nâng cao hiểu biết và kỹ năng về quản lý lao động - việc làm ở một TRÌNH ĐỘ QUỐC TẾ, HIỆN ĐẠI

· Các môn học chuyên sâu về nhân sự với ¾ nội dung do giảng viên Pháp đảm nhiệm

· 01 tháng thực tập, tham gia các hội thảo và làm việc với các chuyên gia thực tiễn về nhân sự tại Pháp

· Bằng thạc sĩ Master II được cấp bởi một trường đại học công lập uy tín hàng đầu của Pháp.

¤ Tiếp thu và đào sâu kiến thức thông qua TRỢ GIÚP CHUYÊN SÂUHIỆU QUẢ

· Các môn học bằng tiếng Anh đều được trợ giảng và có các giờ ôn tập củng cố kiến thức bởi các giảng viên Việt Nam đúng chuyên ngành có uy tín

·  Thời gian học vào các buổi tối và ngày cuối tuần không làm gián đoạn công việc của người học

Với tấm bằng Thạc sĩ Quản lý Nhân sự cấp bởi Đại học Tổng hợp Paris Ouest Nanterre La Defense, được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công nhận, các học viên tốt nghiệp chương trình sẽ khẳng định được sức mạnh và sự tự tin để mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình.

Thời gian thi tuyển Chương trình Thạc sĩ Quản lý Nhân sự Khóa 2 năm 2013:

Phát hành hồ sơ :       Từ ngày 01/ 10 / 2013            

Thời gian thi dự kiến: 7 - 8 tháng 12 năm 2013

Khai giảng :                 Tháng 1 năm 2014

Thông tin chi tiết được đăng tải trên website của Viện Đào tạo Sau đại học – Đại học Kinh tế Quốc dân

 http://www.gsneu.edu.vn