Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt gói bảo hiểm quốc tế MyHEALTH

PV.

Ngày 16/02/2022, tại Tp. Hồ Chí Minh, Bảo hiểm Liberty hợp tác cùng APRIL INTERNATION CARE ra mắt gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế MyHEALTH, được thiết kế dành cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

MyHEALTH là chương trình bảo hiểm linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn và kết hợp các quyền lợi bảo hiểm.
MyHEALTH là chương trình bảo hiểm linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn và kết hợp các quyền lợi bảo hiểm.

Sản phẩm mới cung cấp giải pháp toàn diện và linh hoạt, giúp khách hàng chi trả các chi phí y tế và hỗ trợ cho cả gia đình bất cứ ở đâu. Với trọng tâm là sự linh hoạt, khách hàng của MyHEALTH có thể lựa chọn và kết hợp quyền lợi bảo hiểm, phù hợp với đa dạng nhu cầu bảo hiểm từ gói cơ bản với chi phí phù hợp đến gói toàn diện và cao cấp.

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính đến tháng 6/2021, doanh thu từ lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe chiếm tỷ trọng 29,1% toàn Ngành, tăng trưởng 6,19% so với cùng kì năm ngoái. Đồng thời, theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam của Deloitte vào năm ngoái, mức chi tiêu cho việc chăm sóc sức khỏe của các hộ gia đình tăng tới 58% dưới ảnh hưởng của COVID-19. Số liệu trên cho thấy, người Việt ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro về tai nạn và bệnh tật.

Nhận thức được nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện và đáng tin cậy, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe quốc tế MyHEALTH ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu này.

MyHEALTH cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe toàn cầu, bảo hiểm toàn diện chi phí y tế và hỗ trợ chi phí y tế khẩn cấp cho người Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh tính linh hoạt, tuỳ chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, MyHEALTH còn có những ưu điểm nổi bật như chi trả toàn bộ các chi phí liên quan đến nhập viện, tai nạn, phẫu thuật ngoại trú, bệnh ung thư, sơ tán y tế toàn cầu và hồi hương.

Ông David Ariff Chan, Tổng Giám đốc, Liberty Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được hợp tác cùng tập đoàn quốc tế APRIL International để ra mắt gói bảo hiểm MyHEALTH tại Việt Nam. Liberty và APRIL đã duy trì mối quan hệ làm việc lâu dài và ổn định, đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm trên phạm vi toàn cầu. Sự hợp tác chặt chẽ này nhằm đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được các lợi ích từ kinh nghiệm của cả hai bên ở tầm quốc tế và khu vực, cùng sức mạnh tài chính hợp nhất của chúng tôi”.

Với ba chương trình bảo hiểm linh hoạt và quyền lợi hấp dẫn lên đến 46,4 tỷ đồng, MyHEALTH hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế được quan tâm nhất tại thị trường Việt Nam, thu hút những khách hàng cao cấp luôn đòi hỏi tốt nhất về các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.