Địa ốc Kim Phát nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Xuân Tình

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần hăng say lao động sáng tạo của chị em phụ nữ, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát vừa từng bừng tổ chức hoạt động ngoài trời Team Building tại Khu Du Lịch Bửu Long (Biên Hòa, Đồng Nai).

Công ty Địa ốc Kim Phát nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Ảnh XT
Công ty Địa ốc Kim Phát nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Ảnh XT

Hoạt động này mang ý nghĩa kết nối các thành viên trong đại gia đình Địa ốc Kim Phát với các hoạt động “Team Building” mang đến một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong Công ty một tập thể có cơ hội giao lưu.

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển Địa ốc Kim Phát luôn tự hào lấy tinh thần đoàn kết làm nền tảng của sự phát triển bền vững. Trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường bất động sản, Địa ốc Kim Phát đã nhận ra giá trị thành công cốt lõi của một doanh nghiệp đó chính là yếu tố con người, là sự tâm huyết và trải nghiệm của các thành viên công ty, đồng thời giữ lửa cho Địa ốc Kim Phát trên những chặng đường tiếp theo. 

Bằng sự đồng tâm hiệp lực của tất cả các thành viên trong đại gia đình Kim Phát, công ty bất động sản Kim Phát đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường trở thành một trong những công ty bất động sản lớn của thị trường đất nền phía Nam.